Hướng dẫn mua hàng

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách tại XONGHOI247, chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán như sau:

Hướng dẫn mua hàng online:

1. Đặt hàng:

Quý Khách hàng có thể chọn một trong hai cách sau:

Cách thứ nhất: Gọi điện thoại đến số hotline 0944.374.555, nhân viên của Công Ty OMEGA VN luôn sẵn sàng phục vụ.
Cách thứ hai: Đặt hàng qua website: xonghoi247.vn
Bước 1: Bấm vào sản phẩm Quý khách muốn mua.
Bước 2: Sau khi chọn xong sản phẩm click vào “Mua ngay”, bạn điền các thông tin đơn hàng theo yêu cầu của chúng tôi.
Bước 3: Bấm nút “Xác nhận đơn hàng”
Đơn hàng của bạn đã hoàn tất và được chuyển tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý và liên lạc lại với bạn để thực hiện giao dịch.

2. Thanh toán:

Quý khách hàng có thể chọn các phương thức thanh toán sau:

Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng
Thanh toán trực tiếp tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG OMEGA VIỆT NAM

3. Giao hàng:

Chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí vận chuyển hàng hóa tại nội thành Tp HCM, HN. Khách tại tỉnh sẽ hỗ trợ 50% chi phí.

Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày làm việc, đối với vùng sâu vùng xa thì thời gian giao hàng là 3-5 ngày.

  1. Hình thức thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng .
    Đối với trường hợp quý khách mua hàng online thì quý khách sẽ thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa phù hợp với yêu cầu của mình, nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm giao hàng, lắp đặt và gửi hóa đơn bán hàng chính thức của XONGHOI247 đến khách hàng.
  2. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng.
    Đối với khách hàng khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại XONGHOI247, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi theo hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại địa chỉ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG OMEGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô A2-15-NO3, Ngõ 11, Phố Việt Hưng, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Email: congtyomega.info@gmail.com

Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán trước ít nhất 20% – 30% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…

4. Chuyển khoản qua ngân hàng
– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Công Ty OMEGA VN được mở tại một trong các ngân hàng dưới đây:

Qúy khách có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc online bằng phương thức chuyển khoản qua Ngân hàng nội địa. Quý khách có thể chuyển tiền tới các tài khoản của những ngân hàng sau :

NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM (TECHCOMBANK)

  • Chủ Tài Khoản : Nguyễn Văn Huân
  • Ngân hàng Techcombank chi nhánh Chương Dương
  • Số Tài Khoản:  19030314370012
0979.580.555
Lên đầu trang
TOP