Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

1. Hình thức thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng.

Đối với trường hợp quý khách mua hàng online thì quý khách sẽ thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa phù hợp với yêu cầu của mình, nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm giao hàng, lắp đặt và gửi hóa đơn bán hàng chính thức của Công Ty OMEGA VN đến khách hàng.

2. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng.

Đối với khách hàng khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh : Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Công Ty OMEGA VN, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Công Ty OMEGA VN sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ của Công ty.

Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán trước ít nhất 20% – 30% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…

3. Chuyển khoản qua ngân hàng.

– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Công Ty OMEGA VN sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Công Ty OMEGA VN được mở tại một trong các ngân hàng dưới đây:

Qúy khách có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc online bằng phương thức chuyển khoản qua Ngân hàng nội địa.Quý khách có thể chuyển tiền tới các tài khoản của những ngân hàng sau :

 

NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM (TECHCOMBANK)

  • Chủ Tài Khoản : Nguyễn Văn Huân
  • Ngân hàng Techcombank chi nhánh Chương Dương
  • Số Tài Khoản:  19030314370012
0979.580.555
Lên đầu trang
TOP