Báo giá lắp đặt phòng xông hơi khô

Báo giá lắp đặt phòng xông hơi khô

Hiện nay rất nhiều người có mong muốn lắp đặt phòng xông hơi giá rẻ tại nhà để tiện cho việc chăm sóc sức khỏe nhưng nhiều khách hàng còn chưa biết phòng xông khô giá bao nhiêu, lắp đặt hết bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây, Xonghoi247.vn sẽ chia sẻ đến bạn báo giá phòng xông hơi khô gia đình chi tiết nhất.

bao-gia-lap-dat-phong-xong-hoi-kho

Xông hơi khô

 

Tuy nhiên, để có thể sử dụng đều đặn và tốt nhất thì mỗi năm mỗi người sẽ phải mất khá nhiều chi phí cho dịch vụ này. Trong khi đó lắp đặt phòng xông tại nhà cũng đang trở thành xu hướng cho các gia đình. Vừa tiết kiệm, lại vừa có thể tiện ích chăm sóc sức khỏe của mọi thành viên. Giá một phòng xông hơi khô thì chỉ tương đương với số tiền của 1 người sử dụng dịch vụ xông hơi bên ngoài thường xuyên trong một năm. Vậy giá bán phòng xông khô là bao nhiêu?

Khuyến Mãi Hè 2019 của Omega VN:

**Lắp đặt phòng xông hơi khô: Giảm giá lên tới 10% hoặc tặng bộ phụ kiện xông hơi khô trị giá 2.000.000 VNĐ

Thấu hiểu được hiệu quả và giá trị về sức khỏe, sắc đẹp mà biện pháp xông hơi khô mang đến cho con người nên ngày nay các dịch vụ xông hơi tại spa, khu nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Báo giá phòng xông hơi khô cho gia đình

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và mong muốn số lượng người cùng xông một lúc mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn các kích thước phòng khác nhau do đó giá của từng diện tích phòng cũng khác nhau trong khoảng chênh lệch nhất định.

Hiện nay mỗi gia đình Việt Nam thường sinh sống cùng nhau từ 4 – 6 người; thì phòng xông cho gia đình với diện tích phù hợp cho từ 2-3 người cùng xông một lúc là hợp lý. Gia đình có thể chia ra từng đợt xông để phù hợp với thời gian biểu của các thành viên.

bao-gia-lap-dat-phong-xong-hoi-kho-1

Phòng xông hơi khô gia đình

Với phòng xông hơi khô giá rẻ, diện tích phù hợp cho 2-3 người cùng xông thì chi phí của một phòng cơ bản giao động từ 25- 27 triệu đồng. Cụ thể bao gồm:

– Diện tích phòng xông gia đình từ 2-3 người cùng xông: 1,5 x 1,5 (m2)

► Tham khảo toàn bộ những thiết kế phòng xông hơi khô gia đình: tại đây

Báo giá các vật liệu và thiết bị lắp đặt phòng xông hơi khô:

+ Gỗ vách lắp phòng: Sử dụng loại gỗ thông Phần Lan tự nhiên nhập khẩu, đây là loại gỗ đặc biệt phù hợp để lắp đặt phòng xông hơi khô với ưu điểm chịu nhiệt cao, chống cong vênh mối mọt tốt, đồng thời chứa nhiều tinh dầu rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Gỗ vách lắp phòng có mức giá 750.000Đ/ (m2).

go-thong-phan-lan-nhap-khau
Gỗ thông Phần Lan nhập khẩu

+ Gỗ sàn: Cũng sử dụng gỗ thông Phần Lan cao cấp có giá 850.000Đ/ (m2).

+ Cửa phòng xông: Bạn có thể sử dụng luôn chất liệu gỗ thông Phần Lan để làm cửa phòng xông với mức giá tương đương giá gỗ lắp vách. Tuy nhiên nhiều gia đình muốn phòng xông của mình trở nên tinh tế, hiện đại hơn hoặc đồng bộ với nội thất gia đình thì có thể sử dụng phương án lắp cửa phòng bằng bộ cửa kính phun cát, kính cường lực có giá khoảng 3,5 triệu đồng.

+ Giá thiết bị chính cho phòng xông hơi khô: máy xông hơi khô sauna; với diện tích phòng như trên thì công suất máy phù hợp là 6kW. Tùy thuộc vào từng thương hiệu mà có thể chênh lệch khoảng lớn về giá. Những dòng máy được sử dụng rộng rãi, ưa chuộng nhất tại Việt Nam và thế giới là các hãng máy xông hơi khô Amazon, máy xông hơi khô Sawo… trong khoảng 6 – 8 triệu đồng.

► Tham khảo toàn bộ những dòng máy xông hơi khô : tại đây

+ Giá bộ phụ kiện đi kèm: (bộ phụ kiện bao gồm: Bộ xô gáo gỗ, đồng hồ cát, ẩm kế, nhiệt kế, cảm ứng nhiệt; bao đèn, bao máy, đá sauna…) phân phối chính hãng bởi thương hiệu xông hơi Omega nằm trong khoảng 1,5 – 2 triệu đồng.

bao-gia-phu-kien-phong-xong-hoi-kho
Bộ phụ kiện cho phòng xông hơi khô

Như vậy, để hoàn thiện một tròng xông hơi khô tại nhà với các chỉ tiêu trên thì mức giá trong khoảng 25- 27 triệu VNĐ. Khoản chi phí khá rẻ so với phòng xông hơi nhập khẩu, vô cùng tiết kiệm, lại không mất nhiều thời gian, công sức lại có thể chăm sóc toàn diện cho tất cả các thành viên trong gia đình. Lắp đặt một phòng xông hơi khô tại nhà chính là một biện pháp tối ưu.

Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu nhận tư vấn báo giá lắp phòng xông hơi khô sauna gia đình, xin vui lòng liên hệ hotline: 0944.374.555 Omega VN luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Các tin tức tương tự về phòng xông hơi:

=> Thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi tại nhà cho gia đình

=> Báo giá lắp đặt phòng xông hơi khô

=> Xonghoi247 địa chỉ uy tín chuyên báo giá, lắp đặt phòng xông hơi ướt

Bình luận của bạn