Tiêu Chuẩn Chọn Giường Massage – Nội Thất Không Thể Thiếu Cho Spa

Giường massage là một trong những thiết bị mà bất kì Spa nào cũng cần trang bị cho mình để phục vụ quá trình chăm sóc, làm đẹp cho chị em phụ nữ nói riêng và công việc làm đẹp nói chúng.

Là loại giường được sử dụng trong các dịch vụ massage, chăm sóc da… vùng mặt tại các Spa. Điểm khác biệt lớn nhất của giường massage là phần đầu khung giường sẽ được thiết kế thụt vào khoảng 30cm hoặc vô khung 40cm để tạo sự thuận tiện cho kỹ thuật viên trong quá trình thao tác.

tieu-chuan-chon-giuong-massage-noi-that-khong-the-thieu-cho-spa

Giường massage là loại giường không có lỗ úp mặt và không khoét vai, thông số kỹ thuật thường là:

– 700 x 1800 (Nệm 800 x 1900) với người Việt Nam.

– 800 x 1900 (Nệm 900 x 2000) với người nước ngoài, kích thước có thể tăng lên

– Chiều cao giường trong khoảng từ 650 đến 750 bao gồm cả nệm.

Ngoài ra, giường massage facial cũng chia ra làm 2 loại: giường có tủ và giường không tủ thuận tiện cho người sử dụng để lưu trữ khăn, mỹ phẩm hay các loại tinh dầu….

Giường massage sử dụng trong các dịch vụ hay liệu trình nào liên quan?

Nếu dịch vụ thẩm mỹ Spa của bạn chuyên về làm mặt thì bạn nên quan tâm đến loại giường massage nâng đầu gập có thể vừa làm vừa làm body. Nếu bạn muốn không gian thẩm mỹ spa của bạn trang trọng và đẹp, bạn có thể chọn loại giường massage gỗ tràm hoặc loại gỗ thông có nâng đầu chất lượng cao.

 tieu-chuan-chon-giuong-massage-noi-that-khong-the-thieu-cho-spa 1

Giường massage thường được áp dụng cho các liệu trình như:

– Chăm sóc da mặt cơ bản

– Trị mụn

– Massage vùng mặt

Khi chọn loại giường chăm sóc thẩm mỹ thì bạn cũng nên lưu ý có nên mua thêm gối nằm để nơi lỗ của giường massage hay không bạn nhé.

Vậy mua giường massage ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất thị trường?

 tieu-chuan-chon-giuong-massage-noi-that-khong-the-thieu-cho-spa 2

Như đã biết, giường massage được thiết kế đặc biệt, không chỉ giúp nâng cao hiệu quả liệu trình mà còn giúp cho không gian spa của bạn trở nên đẳng cấp và hiện đại hơn rất nhiều.

Tại Omega Việt Nam, Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị spa, là thương hiệu được khách hàng tín nhiệm trong 5 năm 2015 – 2020. 100% sản phẩm giường massage Omega Việt Nam được làm bằng chất liệu gỗ thịt nguyên khối quý hiếm như gỗ tràm, gỗ căm – xe không chỉ đảm bảo độ bền chắc mà còn tạo nên một không gian spa sang trọng, nổi bật.

Bình luận của bạn