Mang bể bơi, phòng xông hơi vào không gian trong nhà để tận hưởng

Mang bể bơi, phòng xông hơi vào không gian trong nhà để tận hưởng

Nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi gia đình ngày càng được nhiều người quan tâm lựa chọn, bởi những lợi ích của nó mang đến cho sức khỏe con người.

Mới đây, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG OMEGA VIỆT NAM đã hoàn thiện thi công và bàn giao công trình lắp đặt phòng xông hơi khô và thiết bị bể bơi cho gia đình anh Thành – Hải Phòng.

Mang bể bơi, phòng xông hơi vào không gian trong nhà để tận hưởng

Thi công tại các hộ gia đình, vấn đề gây trở ngại lớn nhất chính là thời gian bởi giờ hành chính là lúc các thành viên trong gia đình đều đi làm, đi học, còn chủ nhật được nghỉ cũng là ngày phép của CBNV của công ty. Để khắc phục khó khăn này, các kỹ thuật viên của Omega VN đã tính toán và tiến hành thi công, lắp đặt phòng xông nhanh chóng. Đề cao lợi ích khách hàng và chất lượng công trình, Omega VN hoàn thiện công trình và nhận được sự hài lòng, niềm tin vui của khách hàng.

Công trình ở địa chỉ huyện Thủy Nguyên, tỉnh Hải Phòng với phòng xông khô và bể bơi. Phòng xông hơi được trang bị các thiết bị, phụ kiện hiện đại mới nhất, thi công lắp đặt bể bơi với 80% các thiết bị mang thương hiệu Emaux. 

Các hạng mục thiết bị do Omega VN cung cấp cho công trình

“Chắc chắn, đẹp mắt, tiết kiệm không gian và tiện lợi” cho người sử dụng là những mục tiêu hàng đầu mà Omega VN hướng tới.

Mang bể bơi, phòng xông hơi vào không gian trong nhà để tận hưởng 1Mang bể bơi, phòng xông hơi vào không gian trong nhà để tận hưởng2

Dưới đây là các hạng mục do Omega VN cung cấp cho dự án:

Sau khi được tư vấn và ký kết hợp đồng cung cấp, lắp đặt, tổng kinh phí công trình phòng xông hơi và bể bơi khoảng 200 triệu đồng.

Hạng mục bể bơi gồm các hạng mục thiết bị lọc bể bơi, đèn, thang bể bơi, các phụ kiện xây dựng bể, bộ thiết bị vệ sinh và hóa chất xử lý bể bơi.

Mang bể bơi, phòng xông hơi vào không gian trong nhà để tận hưởng3Mang bể bơi, phòng xông hơi vào không gian trong nhà để tận hưởng4

Phòng xông hơi sử dụng toàn bộ vách được làm bằng gỗ thông Canada rất chắc chắn và có độ chịu nhiệt rất cao, nhờ đặc điểm này mà bề mặt gỗ k cong vênh, nứt nẻ. Không những vậy, mùi hương tỏa ra lại rất dễ chịu, tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho người xông.

Phòng xông khô của anh Thành được tư vấn sử dụng máy xông hơi khô Coast 9kW cùng các phụ kiện như đèn + khung bao đèn, đá sauna, đồng hồ cát, ẩm kế, nhiệt kế, xô muôi gáo gỗ phòng xông.

Không những cung cấp, lắp đặt phòng xông hơi, thiết bị bể bơi các kỹ sư của Omega VN còn cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và cách vận hành phòng xông hiệu quả nhất.

Một số công trình Omega VN đã thi công:

=> Bàn giao CT bể bơi, phòng xông hơi khô cho anh Thành ở Hải Phòng

=> Bàn giao phòng xông hơi đá muối cho Soha Spa

=> Bàn giao phòng xông hơi đá muối cho trung tâm An Bình, Quảng Ninh

Bình luận của bạn