Thiết bị bể bơi Emaux

THIẾT BỊ BỂ BƠI EMAUX

Thiết bị hồ bơi emaux là một thương hiệu nổi tiếng về thiết bị bể bơi được nhiều người biết đến về chất lượng và độ bền của nó. Để đạt được thị phần như hiện nay, các sản phẩm thiết bị của thương hiệu Emaux luôn được các chuyên gia nghiên cứu, cải tiến về chất liệu, mẫu mã để mang lại tiện ích, chất lượng cho người sử dụng.
Emaux được thành lập vào năm 1997 là một trung tâm sản xuất tích hợp cho các thiết bị công nghệ cao xử lý lọc nước với sứ mệnh, tầm nhìn để cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp xử lý nước thông qua bốn bộ phận chuyên môn. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về từng loại thiết bị hồ bơi Emaux:

 Bình lọc cát Emaux

Trong bộ thiết bị hồ bơi emaux phải kể đến công nghệ của bình lọc cát combo lọc Emaux, chắc rằng bạn đã tìm thấy hệ thống lọc tốt nhất phù hợp với hồ bơi của bạn. Bộ bình lọc cát Emaux được sử dụng công nghệ bể lọc mới nhất, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau và đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn thị trường khác nhau. Các bộ bình lọc có độ bền cao, chống ăn mòn, chống tia cực tím và thân thiện môi trường. Các bộ bình lọc cát được áp dụng để sử dụng trong tất cả các loại hồ như hồ trong lòng đất, spa trong lòng đất,..

 Van cho bình lọc, van lọc Emaux

Tiếp theo trong thiết bị hồ bơi emaux là van Emaux có sẵn các bình lọc, cột lọc. Các van có 6 chức năng điều hành trong đó bao gồm tất cả các hoạt động cần thiết cần thiết trong bất kỳ hệ thống lọc hồ bơi nào.

 Compos quả lọc và máy bơm

Compos bình lọc và bơm Emaux được trang bị với sự kết hợp tối ưu nhất của các bộ bình lọc và máy bơm của chúng tôi. Sự kết hợp này nhằm tối ưu hiệu quả quá trình và cho phép người sửa dụng dễ dàng vận hành và bảo trị hệ thống lọc nước của mình.

 Cột lõi lọc nước Emaux

Cột lõi lọc nước Emaux lý tưởng cho việc duy trì một nguồn nước sạch sẽ và tinh khiết cho gia đình của bạn, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

 Máy bơm hồ bơi Emaux

thiet-bi-be-boi-Emaux

Máy bơm bể bơi Emaux

Thiết bị hồ bơi emaux còn có máy bơm bể bơi Emaux sự tuần hoàn của nước trong hồ bơi được tạo ra bởi máy bơm nước. Nó là trái tim của bất kỳ hệ thống hồ bơi, đảm bảo sự lưu thông của nước và lọc nước sạch cho bể bơi. Máy bơm Emaux sẽ cung cấp các máy bơm phù hợp nhất với hồ bơi riêng của bạn.

Vì vậy, khi muốn tìm hiểu thêm về thiết bị hồ bơi Emaux hãy liên hệ ngay http://xonghoi247.vn/ để được tư vấn miễn phí

Bình luận của bạn