Anh Tiến nói gì khi sử dụng công trình phòng xông hơi do Omega VN lắp đặt?

Khách hàng nói gì về công trình phòng xông hơi do Omega VN lắp đặt

Sau khi nhận được sự tư vấn tận tình của các chuyên viên kỹ thuật Omega VN cũng như ý định từ trước của gia đình, anh Tiến quyết định lắp đặt tại nhà cả phòng xông hơi khô & phòng xông hơi ướt.

Sống giữa trung tâm Hải Phòng, được tiếp xúc với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại nhất như xông hơi ở các trung tâm Spa, các viện thẩm mỹ, khu resort; sau nhiều lần sử dụng dịch vụ này ở bên ngoài; hiểu được những giá trị mà xông hơi mang lại; anh Tiến đã thảo luận cùng vợ của mình và quyết định lắp đặt cả phòng xông khô và ướt tại nhà.

 anh-tien-noi-gi-khi-su-dung-cong-trinh-phong-xong-hoi-do-omega-vn-lap-dat3

Gia đình anh Tiến  sống tại Hải Phòng; khi quyết định trang bị công trình xông hơi tại nhà để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, anh Tiến cùng vợ của anh đã tìm hiểu,nghiên cứu kỹ lưỡng để đi đến cuối cùng là lựa chọn công ty Omega VN là đơn vị phân phối, lắp đặt phòng xông hơi cùng thiết bị xông hơi khô, ướt tại nhà trên toàn quốc.

Sau khi nhận được sự tư vấn tận tình của các chuyên viên kỹ thuật Omega VN cũng như ý định từ trước của gia đình, anh Tiến quyết định lắp đặt tại nhà cả phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt.

Chi tiết vật liệu, thiết bị công trình phòng xông tại nhà anh Tiến được các chuyên viên kỹ thuật của Omega VN cung cấp và lắp đặt:

– Diện tích phòng: 2,2 * 1,8 * 2,1 (m)

– Vị trí lắp đặt: trong nhà

– Kiểu phòng: Phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt

– Chất liệu: Gỗ thông Phần Lan cao cấp, kính cường lực cao cấp

– Thiết bị sử dụng:

+ 1 máy xông hơi khô Harvia 6 KW sử dụng tròng phòng xông khô và máy xông hơi ướt Hariva 6 KW sử dụng trong phòng xông hơi ướt

+ Phụ kiện đi kèm phòng xông khô: hộp đựng nguyên liệu, đèn xông hơi, bao đèn, bộ xô gáo gỗ.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, bao gồm cả công đoạn lên bản vẽ thiết kế, công trình đã được thi công và hoàn thiện, hướng dẫn sử dụng và bàn giao lại cho gia đình anh Tiến.

Sự hài lòng của gia đình anh Tiến về công trình xông hơi do Omega VN lắp đặt

Từ khi bàn giao cho đến nay đã được một thời gian gia đình anh Tiến sử dụng, các chuyên viên của Omega VN vẫn thường xuyên liên hệ lại hoặc đến khảo sát hoạt động của công trình, chúng tôi nhận được những chia sẻ rất chân thành của anh.

Omega VN: Công trình xông hơi của gia đình đã hoàn thiện được một thời gian rồi, không biết anh và gia đình có thường xuyên sử dụng không, và tần suất sử dụng như thế nào ạ.

Anh Tiến: Gia đình mình rất thích xông hơi, nên cũng sử dụng thường xuyên lắm, kết hợp cả xông khô và xông ướt luôn, tuy nhiên cũng nghe theo hướng dẫn và lưu ý của các bạn kỹ thuật bảo chỉ nên xông 2-3 lần/ tuần thôi.

Omega VN: Trong quá trình xông, anh có gặp vấn đề gì về máy móc hay phòng xông không?

Anh Tiến: Từ khi sử dụng đến giờ thì chưa xảy ra vấn đề gì cả, hôm bàn giao, các anh kỹ thuật hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu nên cũng dễ sử dụng lắm.

Omega VN: Cuộc sống của Anh và gia đình có thay đổi gì từ khi lắp đặt phòng xông hơi khô và ướt tại nhà ạ?

Anh Tiến: Đúng là không bõ công đầu tư, cuộc sống gia đình mình thay đổi nhiều lắm. Tuần cứ 2-3 lần là cả nhà lại thay nhau xông hơi; đi làm về mệt mỏi, được vào phòng thư giãn thì bao nhiêu cái mệt cũng tan đi hết. Từ ngày có công trình này sức khỏe của mình và gia đình cải thiện rõ rệt; nhất là những ngày trời lạnh, da khô rồi bị cảm cúm, khó thở thì mình hay dùng bên xông ướt; xông xong thấy dễ chịu hẳn.

Omega VN: Anh đánh giá như thế nào về dịch vụ Omega VN cung cấp và có hài lòng về chất lượng sản phẩm Omega VN mang đến cho gia đình không?

Anh Tiến: Thực sự trước khi lựa chọn Omega VN mình đã phải tìm hiểu và tham khảo rất nhiều đơn vị khác rồi vì số tiền để đầu tư cho hai phòng này cũng không phải ít nên gia đình cũng rất thận trọng. Qua quá trình làm việc được Omega VN tư vấn và có thái độ rất chuyên nghiệp, thi công nhanh và các chuyên viên kỹ thuật cũng rất nhiệt tình vui tính. Sau một thời gian sử dụng cho đến giờ thì mình cũng khá hài lòng.

Omega VN: Cảm ơn cuộc trò chuyện cùng anh Tiến, Omega VN không chỉ chuyên nghiệp, nhiệt tình trong quá trình thi công mà chế độ bảo hành cùng chế độ hậu mãi cũng vô cùng tốt. Nên trong quá trình sử dụng có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, Anh vui lòng liên hệ với công ty. Công ty sẽ bố trí nhân viên đến kiểm tra và khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Anh Tiến: Cảm ơn công ty đã rất nhiệt tình, có gì không ổn mình sẽ liên hệ ngay; chúc cho quý công ty ngày càng có nhiều hợp đồng khách hàng hơn nữa.

Omega VN: Công ty Omega VN cũng chúc Anh và gia đình luôn mạnh khỏe, có những giây phút xông hơi thư giãn tuyệt vời.

Một số hình ảnh thực tế công trình xông hơi tại gia đình nhà anh Tiến – Hải Phòng

anh-tien-noi-gi-khi-su-dung-cong-trinh-phong-xong-hoi-do-omega-vn-lap-dat

anh-tien-noi-gi-khi-su-dung-cong-trinh-phong-xong-hoi-do-omega-vn-lap-dat1

anh-tien-noi-gi-khi-su-dung-cong-trinh-phong-xong-hoi-do-omega-vn-lap-dat2

Tin tức liên quan đến phòng xông hơi Hải Phòng

=> Bàn giao CT bể bơi, phòng xông hơi khô cho anh Thành ở Hải Phòng

=> Đơn vị nào lắp đặt phòng xông hơi đá muối ở hải phòng chất lượng tốt?

=> Báo giá phòng xông hơi khô tại Hải Phòng

Bình luận của bạn