Báo giá máy xông hơi ướt Hà Nam

Báo giá máy xông hơi ướt Hà Nam

Đời sống hiện đại, nhiều áp lực, môi trường ô nhiễm, khói bụi, hóa chất khiến con người mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Vì vậy, nhu cầu hưởng thụ spa tại nhà bằng xông hơi nước ngày càng gia tăng. Đây là giải pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dành cho cả gia đình. Thực hiện xông hơi spa tại nhà, gia đình bạn có nhiều thời gian bên nhau cùng gắn kết và nâng cao chất lượng đời sống tinh thần.

Với nhiều cải tiến của công nghệ xông hơi nước, việc hưởng thụ spa tại nhà trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần trang bị máy xông hơi ướt do công ty Omega phân phối là có thể biến phòng tắm của nhà trở thành một nơi thư giãn thú vị.

Các loại máy xông hơi ướt do Omega phân phối

Máy xông hơi ướt Harvia

Đây là một trong những dòng máy được ưa chuộng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn đối với người dùng trên toàn thế giới. Nó được mệnh danh là “nguồn năng lượng mạnh mẽ cho một phòng xông hơi”.

 may-xong-hoi-uot-harvia-ha-nam

Máy xông hơi  ướt Harvia

Được sản xuất trên nền khoa học kỹ thuật hiện đại tại Phần Lan, Steam Harvia có hai dòng sản phẩm là máy xông hơi ướt. Dùng cho phòng xông hơi ướt thì có nhiều công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn: 4,5 KW; 6KW; 9KW; 12KW; 15KW, tùy thuộc vào mục đích sử dụng để khách hàng có thể lựa chọn công suất phù hợp nhất. Giá sản dao động phẩm từ 45 đến 110 triệu

Máy xông hơi ướt Coasts

Coasts là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị xông hơi cao cấp, các dòng máy xông do Coast phân phối đều mang đến những tính năng vượt trội, thông minh, hiện đại với độ an toàn cao cho người dùng. Dòng xông hơi ướt Coasts nổi tiếng với thiết kế van xả cặn tự động hiện đại, tiện lợi cho khách hàng với hai dòng xông suất chủ yếu là 6kW và 9 kW giá chỉ từ 10,5 triệu đồng.

may-xong-hoi-uot-coasts-ha-nam

Máy xông hơi ướt Coasts

Máy xông hơi ướt Amazon

Được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc từ nhà máy Amazon về Việt Nam; Omega phân phối đến khách hàng sản phẩm chất lượng; đây cũng là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Một trong những đặc điểm nổi bật khiến người dùng lựa chọn rất nhiều thương hiệu máy xông hơi Amazon đó là sự đa dạng về công suất và giá rẻ chỉ từ 6 triệu đồng đã có một phòng xông hơi ướt được hoạt động nên khách hàng dễ dàng chọn lựa cho phòng xông hơi ướt gia đình.

Omega phân phối các dòng máy xông ướt Amazon bao gồm các công suất: 6kW; 9kW; 12kW; 15kW; 18kW; 20kW. Mãy xông hơi Amazon không chỉ thích hợp trang bị cho các phòng xông cá nhân , gia đình mà còn được sử dụng rộng rãi cho các hãng Spa, thẩm mỹ viện, các khu Resort cao cấp.

 may-xong-hoi-uot-amazon-ha-nam

Máy xông hơi ướt Amazon

Trên đây là 3 thương hiệu máy xông hơi gia đình tại Hà Nam đang được ưa chuộng nhất, ngoài ra Omega còn phân phối đến khách hàng rất nhiều sản phẩm máy xông hơi ướt khác như Tylo, Sawo, Steamist, HP… mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm,vượt trội khác nhau để khách hàng có nhiều sự chọn lựa tối ưu nhất cho riêng mình.

Các bài viết liên quan đến máy xông hơi:

=> Báo giá máy xông hơi ướt mới nhất 2019

=> Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi ướt mới nhất

Bình luận của bạn