Bảo vệ gia đình bằng những Combo Sauna (Phòng xông hơi khô)

Virus COVID-19 là loại virus ưa lạnh và khô, chúng có thể tồn tại ở môi trường nhiệt độ thấp, tuy nhiên, ở nhiệt độ từ 55-60 độ C, virus COVID-19 có thể bị suy yếu và tiêu duyệt hoàn toàn.

Bên cạnh các biện pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe phổ biến mà WHO và Bộ Y Tế đưa ra hiện nay như: Hạn chế tụ tập nơi đông người, không nên đến vùng dịch, đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách, nhỏ 1-2 giọt tinh dầu tràm lên khẩu trang để kháng khuẩn và ngăn ngừa sự xâm nhập của virus thì gần đây nhất, các nhà nghiên cứu cũng đưa ra một mình chứng rằng.

Xông hơi tại nhà có thể làm suy yếu và phòng ngừa sự xâm lấn của COVID-19 bởi khi xông hơi khô, bằng cách tăng mạnh nhiệt độ của cơ thể, có thể ngăn ngừa hoặc làm suy yếu các loại vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm.

COMBO SAUNA CỦA XONGHOI247 – VIRUS TRÁNH XA – LÁ CHẮN BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN MÙA CORONA

Với cơ chế hoạt động thông qua máy xông hơi, máy được cấp điện qua đường dây dẫn điện, khi các cầu đấu được nối trực tiếp vào các dây mayso bên trong thân máy. Trong khoảng thời gian từ 3-5 phút, sẽ tạo ra nhiệt lượng khoảng 50-70 độ C (max=70 độ C, tùy vào sự cài đặt của người dùng) nhiệt lượng tỏa ra làm nóng các đá tỏa nhiệt phía trên máy.

Ngoài ra, người ta thường cho một lượng nhỏ tinh dầu tràm đổ lên đá để nhanh chóng tăng nhiệt độ và độ ẩm lên một chút! Sự kết hợp giữa xông hơi và tinh dầu tràm giúp lợi ích sức khỏe đạt được nhân đôi, đồng thời nâng cao đáng kể hiệu quả thư giãn.

 bao-ve-gia-dinh-bang-nhung-combo-sauna

“Combo Sauna – Virus tránh xa” – Lá chắn bảo vệ và ngăn ngừa Corona cho gia đình.

Trước sự bùng phát và lây lan của dịch bệnh, đáp ứng mong mỏi của khách hàng, Omega Việt Nam góp phần cùng cộng đồng đưa thêm một giải pháp cũng như Lá chắn bảo vệ sự an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình – “COMBO SAUNA – VIRUS TRÁNH XA” – Là giải pháp như thế!

Combo sauna (Phòng xông hơi khô) của Omega Việt Nam

“COMBO SAUNA – VIRUS TRÁNH XA” gồm các mẫu phòng xông có sẵn, được thiết kế dành riêng cho các gia đình mùa dịch bệnh gồm: 01 Phòng xông hơi khô (theo mẫu có sẵn) + 1 lọ tinh dầu 10ml

Đây là những thiết kế vô cùng tinh tế, dễ sử dụng, phù hợp với mọi gia đình với những concept hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng. Cùng tham khảo phòng xông dưới đây nhé!

Combo 1: Thiết kế cực đơn giản cho những gia đình yêu thích sự đơn giản, không cần cầu kỳ, mặt trước phòng xông được thiết kế với các thanh gỗ tạo cảm giác như một lá chắn bảo vệ

bao-ve-gia-dinh-bang-nhung-combo-sauna 1

Combo 2: Với thiết kế kệ tiện dụng, ở phía trước của phòng xông hơi, quý khách hàng có thể đặt khăn, tinh dầu tràm, nước rửa tay và sử dụng được ngay trước và sau khi xông hơi. Bên cạnh đó, quý khách có thể sử dụng một vài vật trang trí để tăng thêm thẩm mỹ cho ngồi nhà theo ý thích của mình.

bao-ve-gia-dinh-bang-nhung-combo-sauna 2

Combo 3: với thiết kế mặt phía trước hoàn toàn bằng kính chịu lực, phòng xông hơi của bạn sẽ trở nên thanh thoát và sang trọng hơn, đặc biệt với các không gian nhà không quá lớn, khi sử dụng phòng xông hơi mặt kiếng phía trước có thể tạo cảm giác rộng rãi hơn khi nhìn ở phía ngoài vào.

bao-ve-gia-dinh-bang-nhung-combo-sauna 3

Các tin tức liên quan đến phòng xông hơi

=> Tăng cường sức khỏe nhờ sử dụng phòng xông hơi thường xuyên

=> Phòng Xông hơi cải thiện sức khỏe của bạn theo những cách nào?

=> Xông hơi tại nhà tốt cho sức khỏe như thế nào?

 

Bình luận của bạn