Công trình Home Spa ở khu mimosa Ecopark với Bồn sục – phòng xông hơi khô đá muối

Công trình ở Khu Mimosa Ecopark với Bồn sục + phòng xông hơi khô đá muối

Không chỉ thực hiện các dự án cho spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, Omega còn là đơn vị chuyên setup – thiết kế – xây dựng và cung cấp trang thiết bị phòng xông hơi khô ướt, bồn tắm , bồn sục, bồn jacuzzi cho các Home Spa gia đình. Một trong những công trình tiêu biểu đó là Home Spa – Khu Mimosa Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

chị-nhung-1

Home Spa hiện nay là xu hướng được các gia đình ưa chuộng hiện nay. Bởi nó mang đến cho các thành viên một không gian thư giãn, giải tỏa căng thẳng ngay tại nhà.

 chị-nhung-2

Nhưng điều khách hàng quan tâm là tìm được một địa chỉ uy tín để xây dựng tổ hợp phòng xông hơi , bồn sục như các Spa chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Omega là đơn vị setup – thiết kế – thi công và cung cấp thiết bị cho phòng xông hơi khô , ướtbồn sục được tin tưởng nhất hiện nay.

 chi-nhung-3

Đặc biệt, Omega là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong xu hướng đưa spa đến với mọi gia đình. Với kinh nghiệm của mình, Mai Hân sẽ giúp bạn có một spa thu nhỏ để làm dịu tinh thần, giải tỏa căng thẳng và nâng niu chiều chuộng toàn bộ cơ thể.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG OMEGA VIỆT NAM

– Là công ty đi đầu trong phân phối và nhập khẩu các thiết bị xông hơi và máy xông hơi ướt tại Việt Nam

Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm máy xông hơi ướt , phòng xông hơi cho các spa và home spa ở Hưng Yên
Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn miễn phí qua hotline 0974.374.555 . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng, tốt nhất.

Lắp đặt phòng xông hơi khô nghiệp tại nhà và bảo hành uy tín 1 năm.

uy-tin-omega

Ngoài thị trường tỉnh Bắc Ninh chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt nhiều máy xông hơi ướt cho các spa, phòng xông hơi và hộ gia đình cho các tỉnh như Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình , Nam Định ,Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, và các tỉnh miền bắc….

Bình luận của bạn