Đơn vị nào lắp đặt phòng xông hơi đá muối ở hải phòng chất lượng tốt?

Đơn vị lắp đặt phòng xông hơi đá muối ở hải phòng chất lượng tốt?

Phòng xông hơi đá muối là một loại hình chăm sóc sức khỏe được yêu thích tại spa và gia đình. Tuy nhiên vẫn còn một số điều mà các đơn vị thi công lắp đặt chưa nói hết với bạn.

Phòng xông hơi đá muối là mô hình chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ Hàn Quốc và mới phát triển tại Việt Nam nhưng được đông đảo người dùng đón nhận và yêu thích trong những năm gần đây.

don-vi-nao-lap-dat-phong-xong-hoi-da-muoi-o-hai-phong-chat-luong-tot

Sau quá trình hơn 10 năm phát triển, triển khai thi công lắp đặt rất nhiều phòng xông đá muối Himalaya cho các hệ thống spa và hộ gia đình, các chuyên gia của Omega Việt Nam đã tổng hợp và bật mí những bí quyết lựa thiết kế, lắp đặt và chọn vật liệu tốt nhất cho phòng xông hơi đá muối của bạn.

 Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kết cấu và đánh giá chất lượng của một phòng xông đá muối nhằm mang đến sự chăm sóc tối ưu và kinh doanh spa hiệu quả.

Omega Việt Nam là đơn vị thi công phòng xông hơi đá muối chuyên nghiệp tại Hải Phòng 

Đầu tiên chúng tôi thiết kế, thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối tại Hải Phòng bằng cái tâm mang đến 3 tiêu chí cho khách hàng: Giá rẻ – Đẹp tính thẩm mỹ cao – Bền lâu cho khách hàng.Sau đây chúng tôi giới thiệu kết cấu chính phòng xông hơi đá muối đến khách hàng.

4 phần chính cấu tạo nên phòng xông hơi đá muối:

– Phần vỏ khung bằng gỗ thông bên ngoài

– Phần tạo nhiệt hồng ngoại trong phòng xông theo công nghệ Hàn Quốc

– Vật liệu áp tường hoặc trải sàn: đá muối Himalaya

– Phụ kiện phòng xông: Khăn, tinh dầu, đồng hồ…

Về phần vỏ phòng xông hơi đá muối có khung bằng gỗ thông: Đây là phần cực kỳ quan trọng, tạo “lớp áo khoác” bảo vệ và giữ nhiệt tốt cho phòng xông hơi đá muối. Nếu được thực hiện tốt sẽ giúp giảm thiểu việc thoát nhiệt, hao tổn điện năng trong quá trình vận hành. Phần khung gỗ của phòng xông hơi đá muối với tiêu chuẩn tốt nhất là gỗ thông Phần Lan có độ dày 15 mm. Trên cơ sở khung định hình, vỏ phòng xông được làm bằng gỗ thông là do loại gỗ này chịu nhiệt tốt, ít cong vênh, đặc biệt là ít mắt nên tạo độ kín tuyệt đối. Gỗ thông Phần Lan được nhập phải có giấy chứng nhận xuất xứ, nên bạn cần lưu ý chọn đúng vật liệu gỗ này để mang đến độ bền cho phòng xông cũng như hiệu quả xông hơi tốt nhất.

vach-go-phong-xong-hoi-da-muoi

Khung, ghế và vách làm bằng gỗ

Về phần tạo nhiệt trong phòng xông hơi đá muối: Phần tường và sàn của phòng xông được lắp đặt loại dây truyền nhiệt vỏ thép để tạo nhiệt độ nhanh chóng. Dây hồng ngoại làm nóng thường được cố định sau lớp cách nhiệt để đảm bảo không làm thất thoát nhiệt và có tác dụng giữ nhiệt nhờ phản xạ nhiệt hướng vào trong phòng. Dây hồng ngoại làm nóng được sử dụng là loại ENB – Bio Ceramic, định vị trên sàn thép phi 6 nhằm tối ưu khoảng cách tỏa nhiệt trong phòng. Đây là khoảng cách được tính theo công thức để tạo độ nóng phân bố đều cho phòng xông đá muối. Để đảm bảo hiệu quả, an toàn và tránh hư hỏng, bạn chỉ nên chọn các dây tạo nhiệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

day-hong-ngoai-han-quoc

Dây hồng ngoại trải sàn Hàn Quốc

Đá muối áp tường và trải sàn: Vật liệu tạo nên sự khác biệt trong phòng xông đá muối, đó chính là muối khoáng thiên nhiên Himalaya từ Pakistan. Lựa chọn và lắp đặt đá muối Himalaya là khâu quan trọng trong việc thi công phòng xông hơi vì nó góp phần tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng. Tốt nhất bạn nên chọn những loại đá muối tinh khiết, không pha lẫn tạp chất với kích thước phù hợp, có giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan. Những viên đá muối áp tường hay trải sản đều có kích 

 da-muoi-himalaya-nhap-khau

Đá muối Himalaya

Các tin tức liên quan đến phòng xông hơi đá muối

=> Thiết kế, báo giá phòng xông hơi khô mới nhất của Xonghoi247

=> Thiết kế, thi công phòng xông hơi đá muối Spa, Yoga toàn quốc 2019

=> Phòng xông hơi đá muối PXHDM01

Bình luận của bạn