Tác dụng tuyệt vời của phòng xông hơi đá muối mà Spa không thể bỏ qua

Tác dụng tuyệt vời của phòng xông hơi đá muối mà Spa không thể bỏ qua

Dù khởi phát trong thời gian ngắn, nhưng xông hơi đá muối Himalaya rất được yêu thích bởi tính độc đáo cũng như hiệu quả trị liệu tuyệt vời.

Qua hàng trăm triệu năm hấp thụ tinh hoa đất trời, đá muối Himalaya đã trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên. Nhằm khai thác tối ưu công dụng thư giãn, đá muối Himalaya được kết hợp với liệu pháp xông hơi. Vì vậy, dịch vụ xông hơi đá muối Himalaya rất thu hút khách hàng, tạo cơ hội tăng lợi nhuận kinh doanh spa.

Tác dụng tuyệt vời của phòng xông hơi đá muối mà Spa không thể bỏ qua

Tác dụng của việc xông hơi đá muối Himalaya

Đá muối Himalaya có cấu trúc tinh thể hoàn hảo, chứa hơn 84 khoáng chất và vi lượng. Các tinh thể muối dù sử dụng bên trong hay bên ngoài cũng đều cung cấp những tác dụng tích cực, và có thể lưu trữ trên người đến hơn 24 giờ. Phòng xông hơi đá muối Himalaya được bao phủ bởi muối. Dưới tác dụng nhiệt, hạt phân tử muối mang điện tích âm khuếch tán trong không khí và được hấp thụ sâu vào cơ thể. Các ion âm này loại bỏ bụi bẩn, vật chất ô nhiễm và diệt trừ mầm bệnh vô cùng hữu hiệu.

Không chỉ thanh lọc cơ thể, Phòng xông hơi đá muối Himalaya còn có tác dụng tăng khả năng trao đổi chất, làm săn chắc cơ bắp, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và ngăn ngừa lão hóa. Ngoài ra, xông hơi đá muối Himalaya hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến hô hấp, các bệnh về cơ, xương, khớp (trong đó có Gout), chứng căng thẳng, mất ngủ, rối loạn thần kinh, tăng cường hệ thống miễn dịch.

Nếu tìm hiểu, bạn sẽ biết thêm rằng, bản thân liệu pháp xông hơi đã được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực y học. Và điều quan trọng là trải nghiệm thực tế của khách hàng sử dụng hình thức trị liệu này. Bởi họ chính là những người truyền bá và đưa liệu pháp xông đá muối Himalaya trở thành trào lưu thịnh hành trên thế giới.

Tại các spa nổi tiếng ở Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, đặc biệt là Hàn Quốc, các phòng xông hơi đá muối xây dựng với diện tích lớn, bao phủ bởi các khối đá Himalaya nguyên chất được đẽo gọt thành hình viên gạch. Dưới nền sẽ rải ngập tràn một lớp dày hạt muối. Không khí thanh khiết, ánh sáng đỏ hồng ấm áp và hiệu quả tuyệt vời mà phòng xông mang lại thường gây “nghiện” ngay lần đầu sử dụng.

Đa số khách hàng cho biết sau khi trị liệu bằng dịch vụ spa độc đáo này, mọi mệt mỏi, lo âu của họ đều tan biến hết. Và dường như có một nguồn sinh khí mới ngập tràn trong họ, khiến cho công việc và cuộc sống được thuận lợi hơn.

Ở nước ta hiện nay mới chỉ có một số spa cao cấp triển khai dịch vụ xông hơi đá muối Himalaya. Nhưng với các nhận xét tích cực và đầy hào hứng từ những vị khách đã trải nghiệm qua, Omega Việt Nam tin rằng Việt Nam cũng sẽ hòa chung trào lưu thế giới. Và hình thức trị liệu độc đáo này trở thành một trong những dịch vụ spa được yêu thích nhất thập niên tới.

Đừng để đến lúc hàng loạt đối thủ cạnh tranh phổ biến dịch vụ này, bạn mới bắt đầu trang bị nó cho spa của mình! Hãy là một trong những nhà kinh doanh thông thái, đón đầu trào lưu và hình thành xu hướng xông hơi mới tại Việt Nam. Điều quan trọng nhất là bạn phải chọn một đơn vị thiết kế – thi công uy tín, có kinh nghiệm đối với những công nghệ mới lạ, cần sự chính xác và tự động hóa cao như phòng xông đá muối Himalaya.

Hãy liên hệ ngay công ty Omega Việt Nam để xây dựng phòng xông hơi đá muối Himalaya đạt tiêu chuẩn quốc tế cho Spa của bạn

Nắm bắt trào lưu chung của thế giới, Omega Việt Nam đã đàm phán thành công với các đối tác Hàn Quốc để đưa công nghệ xông hơi đá muối về đến Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực spa từ năm 2016, Omega Việt Nam đem đến những giải pháp kinh doanh hoàn hảo nhất. Điều này giúp bạn tránh được sự bất tiện cũng như những lỗi thiết kế thường xuyên xảy ra tại các spa do đơn vị xây dựng thông thường thực hiện.

Các tin tức liên quan đến phòng xông hơi đá muối

=> Phòng xông hơi đá muối giá bao nhiêu?

=> Thiết kế, thi công phòng xông hơi đá muối Spa, Yoga toàn quốc 2019

=> Hot Yoga là gì? Vì sao các phòng Hot Yoga nên làm Phòng Xông Đá Muối kết hợp

Bình luận của bạn