Lắp đặt phòng xông hơi khô Hà Nam

Lắp đặt phòng xông hơi khô Hà Nam

Rất nhiều quý khách hàng ở tỉnh Hà Nam liên hệ đến hotline Công ty Omega để hỏi những câu hỏi như: ” ở hà nam có lắp đặt phòng xông hơi khô , ướt không?” hay như ” ở hà nam xa thế này công ty có lắp đặt phòng xông hơi khô không?”

Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành cung cấp vật tư và thiết bị lắp đặt bể bơi, phòng xông hơi, bồn sục. Năm 2016, Công ty TNHH Thương mại & xây dựng Omega Việt Nam được thành lập, phát triển và trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.

Mong muốn của Công ty Omega VN là mang lại sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và sử dụng hiệu quả đến với khách hàng. Đội ngũ quản lý, nhân viên Omega VN luôn không ngừng học hỏi, đầu tư cải tiến công nghệ, đào tạo cán bộ công nhân viên và liên tục phát triển không chỉ về quy mô và chất lượng.Chúng tôi phục vụ khách hàng mọi tỉnh thành trên cả nước.

Sau đây Omega xin chia sẻ kinh nhiệm về phòng xông hơi khô cho quý khách hàng ở Hà Nam

Phòng xông hơi khô là một trong những sản phẩm xông hơi được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Thiết kế phòng xông hơi ngày càng đa dạng cả về chất lượng lẫn kiểu dáng. Vật liệu truyền thống gắn liền với sản phẩm này chính là gỗ thông.

phong-xong-hoi-kho-hung-yẹn

 

Phòng xông hơi khô

 

Ngày nay thì người ta có thể tận dụng các vật liệu khác để xây phòng để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho chiếc phòng. Ngoài việc sử dụng gỗ thông cao cấp được nhập từ Thụy Điển, Na Uy thì còn có gỗ sồi trắng, gỗ óc chó, … và kính cường lực chịu nhiệt cao.

Tùy theo diện tích đặt phòng xông và nhu cầu thực tế, thông số kỹ thuật có thể thay đổi.

Phụ kiện kèm theo:

– Xô gáo gỗ thông: chứa nước, tinh dầu để tưới lên đá sauna làm cho hơi nóng từ đá tỏa ra nhiều hơn.

– Đá sauna: là loại đá đã qua gia nhiệt, được đốt nóng, khi gặp nước sẽ bốc hơi nóng lên làm nóng khắp phòng.

– Đồng hồ cát: thời gian hiển thị là 15 phút, giúp người ngồi xông hơi biết được thời gian xông của mình.

– Đồng hồ nhiệt: Hiển thị nhiệt độ trong phòng và độ ẩm trong phòng

– Đèn chịu nhiệt: Đèn chuyêndùng cho phòng sauna, chịu được độ nóng trong phòng.

– Bộ điều khiển nhiệt độ điện tử: dùng để điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, nhiệt độ điều chỉnh có thể dao động từ 20oC cho đến 60oC, để phù hợp với cơ địa của mỗi người.

– Kệ để báo: Được làm bằng gỗ, người vào xông hơi có thể đọc báo khi đang xông trong phòng.

Cty Omega chuyên tư vấn lắp đặt, thiết kế và cung cấp phòng xông hơi khô cho spa, các gia đình. Qúy khách ở Tỉnh Hà Nam có thể lựa chọn mẫu phòng xông hơi trên website của công ty hoặc liên hệ với công ty để được tư vấn về mẫu phòng phù hợp.

Bình luận của bạn