Mua máy xông hơi ướt ở Ninh Bình

Mua máy xông hơi ướt ở Ninh Bình

Bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín bán phòng xông hơi chính hãng tại Ninh Bình. Hãy liên hệ trực tiếp với công ty Omega để được nhân viên kinh doanh tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

phong-xong-hoi-uot-ninh-binh

Phòng xông hơi ướt

Công ty Omega với hơn 10 năm kinh nhiệm chuyên phân phối các thiết bị xông hơi tại thành phố Ninh Bình với các hãng máy xông hơi ướt gia đình uy tín trên thị trường như : Amazon, Coasts, Harvia , Tylo … . Đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng và chất lượng 5 sao cho quý khách hàng.

=> Thảm khảo thêm các dòng máy xông hơi ướt

Giới thiệu qua về các dòng máy xông hơi ướt đang được ưa chuộng nhất thị trường hè 2019

 Máy xông hơi ướt Harvia

 Đây là một trong những dòng máy được ưa chuộng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn đối với người dùng trên toàn thế giới. Nó được mệnh danh là “nguồn năng lượng mạnh mẽ cho một phòng xông hơi”.

 may-xong-hoi-uot-harvia

Máy xông hơi  ướt Harvia

 Được sản xuất trên nền khoa học kỹ thuật hiện đại tại Phần Lan, Steam Harvia có hai dòng sản phẩm là máy xông hơi ướt. Dùng cho phòng xông hơi ướt thì có nhiều công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn: 4,5 KW; 6KW; 9KW; 12KW; 15KW, tùy thuộc vào mục đích sử dụng để khách hàng có thể lựa chọn công suất phù hợp nhất. Giá sản dao động phẩm từ 45 đến 110 triệu

 Máy xông hơi ướt Coasts

 Coasts là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị xông hơi cao cấp, các dòng máy xông do Coast phân phối đều mang đến những tính năng vượt trội, thông minh, hiện đại với độ an toàn cao cho người dùng. Dòng xông hơi ướt Coasts nổi tiếng với thiết kế van xả cặn tự động hiện đại, tiện lợi cho khách hàng với hai dòng xông suất chủ yếu là 6kW và 9 kW giá chỉ từ 10,5 triệu đồng.

Máy xông hơi ướt Coasts

 Máy xông hơi ướt Amazon

 Được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc từ nhà máy Amazon về Việt Nam; Omega phân phối đến khách hàng sản phẩm chất lượng; đây cũng là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Một trong những đặc điểm nổi bật khiến người dùng lựa chọn rất nhiều thương hiệu máy xông hơi Amazon đó là sự đa dạng về công suất và giá rẻ chỉ từ 6 triệu đồng đã có một phòng xông hơi ướt được hoạt động nên khách hàng dễ dàng chọn lựa cho phòng xông hơi ướt gia đình.

 Omega phân phối các dòng máy xông ướt Amazon bao gồm các công suất: 6kW; 9kW; 12kW; 15kW; 18kW; 20kW. Mãy xông hơi Amazon không chỉ thích hợp trang bị cho các phòng xông cá nhân , gia đình mà còn được sử dụng rộng rãi cho các hãng Spa, thẩm mỹ viện, các khu Resort cao cấp.

 may-xong-hoi-uot-amazon-hai-phong

Máy xông hơi ướt Amazon

 Trên đây là 3 thương hiệu máy xông hơi gia đình tại Hải Phòng đang được ưa chuộng nhất, ngoài ra Omega còn phân phối đến khách hàng rất nhiều sản phẩm khác như Tylo, Sawo, Steamist, HP… mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm,vượt trội khác nhau để khách hàng có nhiều sự chọn lựa tối ưu nhất cho riêng mình.

Các bài viết liên quan đến máy xông hơi:

=> Báo giá máy xông hơi ướt mới nhất 2019

=> Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi ướt mới nhất

Bình luận của bạn