Mua máy xông hơi uy tín tại Quảng Ninh ở đâu?

Mua máy xông hơi uy tín tại Quảng Ninh ở đâu?

Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành cung cấp vật tư và thiết bị lắp đặt bể bơi, phòng xông hơi, bồn sục. Năm 2016, Công ty TNHH Thương mại & xây dựng Omega Việt Nam được thành lập, phát triển và trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng ở Quảng Ninh có nhu cầu lắp đặt thiết bị phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, máy xông hơi ướt, máy xông hơi khô.

Bài viết liên quan:

=> Mua máy xông hơi loại nào tốt?

=> Các dòng máy xông hơi được ưa chuộng năm 2019

may-xong-hoi-uot-quang-ninh

Máy xông hơi ướt Coasts

Đến với Công ty Omega, khách hàng luôn được bảo đảm chính hãng 100% có chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Ngoài việc được bảo hành theo hãng, khách hàng còn được bảo trì sản phẩm máy xông hơi ướt theo định kì – một ưu đãi của riêng Công ty Omega kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.Cung cấp máy xông hơi chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Amazon, Coasts, HP, harvia

– Chính sách bảo hành sau khi bán tốt nhất trên thị trường.

– Đa dạng mẫu mã, công suất, chức năng để phục vụ cho nhu cầu từ phòng xông hơi gia đình đến phòng xông hơi dịch vụ, máy xông hơi ướt và xông hơi khô.

– Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG OMEGA VIỆT NAM

  Là công ty đi đầu trong phân phối và nhập khẩu các thiết bị xông hơi và máy xông hơi ướt tại Việt Nam

Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm máy xông hơi ướt cho các spa, Máy xông hơi ướt và hộ gia đình ở Quảng Ninh.

Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn miễn phí qua hotline 0974.374.555 . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng, tốt nhất.

Lắp đặt máy xông hơi ướt chuyên nghiệp tại nhà và bảo hành uy tín 1 năm.

uy-tin-omega

Ngoài thị trường Hà Nội chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt nhiều máy xông hơi ướt cho các spa, phòng xông hơi và hộ gia đình cho các tỉnh như Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình , Nam Định , Thái Bình ,Thái Nguyên, Hà Nam,Bắc Ninh,Vĩnh Phúc, Phú Thọ và các tỉnh miền bắc…

Bình luận của bạn