Mua thiết bị phòng xông hơi khô ở Lào Cai

Lào Cai phát triển du lịch cộng đồng dựa vào phương châm “lấy văn hóa dân tộc làm nền tảng và kim chỉ nam cho việc tạo ra các thế mạnh, các sản phẩm du lịch, đồng thời gắn việc khai thác du lịch với bảo tồn văn hóa các dân tộc thiểu số để thu hút khách du lịch”

Với lượng khách du lịch ngày càng đông , Lào Cai nói chung và Sapa nói riêng là địa điểm tiềm năng cho các nhà đầu tư xây dựng khách sạn, nhà nghỉ ,Homestay ..vvv

Để có nội thất tiện nghi và đẳng cấp cao để phục vụ du khách trong và ngoài nước , điển hình mô hình spa home hay phòng xông hơi khô, ướt tiện nghi trong nhà, khách sạn là rất khó vì chưa có đơn vị thi công phòng xông hơi khô , phòng xông hơi ướt, máy xông hơi ướt tại Lào Cai

=> Tin tức liên quan

 – Phòng xông hơi khô cho Homestay

 – Phòng xông hơi khô Hải Dương

Mua thiết bị phòng xông hơi khô ở Lào Cai

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt phòng xông hơi khô đáng tin cậy tại Lào Cai,công ty Omega với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công – lắp đặt phòng xông hơi chuyên nghiệp sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Sau đây giới thiệu qua về một phòng xông hơi khô.

Với phòng xông hơi khô gia đình phù hợp cho 2-3 người cùng xông diện tích khoảng 1,5 x 1,5 (m2) thì chi phí của một phòng cơ bản giao động từ 26- 28 triệu đồng. Cụ thể bao gồm:

+ Gỗ vách lắp phòng: Sử dụng loại gỗ thông Phần Lan tự nhiên nhập khẩu với ưu điểm chịu nhiệt cao, chống cong vênh mối mọt tốt, đồng thời chứa nhiều tinh dầu rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Gỗ vách lắp phòng có mức giá 750.000Đ/ (m2).

+ Gỗ sàn: Cũng sử dụng gỗ thông Phần Lan cao cấp có giá 850.000Đ/ (m2).

Máy xông hơi khô: với diện tích phòng như trên thì công suất máy phù hợp là 6kW. Tùy thuộc vào từng thương hiệu mà có thể chênh lệch khoảng lớn về giá. Những dòng máy được sử dụng rộng rãi, ưa chuộng nhất tại Việt Nam và thế giới là các hãng máy xông hơi khô Amazon ( 6-8 triệu),máy xông hơi khô Coat ( 12-15 triệu )

+ Cửa phòng xông khô: chất liệu gỗ thông Phần Lan với mức giá tương đương giá gỗ lắp vách. Tuy nhiên nhiều gia đình muốn phòng xông của mình trở nên tinh tế, hiện đại hơn hoặc đồng bộ với nội thất gia đình thì có thể sử dụng phương án lắp cửa phòng bằng bộ cửa kính phun cát, kính cường lực có giá khoảng 3,5 triệu đồng.

+ Bộ phụ kiện đi kèm: Bộ xô gáo gỗ, đồng hồ cát, ẩm kế, nhiệt kế, cảm ứng nhiệt; bao đèn, bao máy, đá sauna… khoảng 1,5 – 2 triệu đồng.

phong-xong-hoi-kho-hai-duong-1

Phòng xông hơi khô 2

Như vậy,với mức giá trên bạn đã có 1 phòng xông hơi để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tất cả các thành viên trong gia đình.Khoản chi phí khá rẻ so với phòng xông hơi nhập khẩu, vô cùng tiết kiệm, lại không mất nhiều thời gian,tiền bạc khi đến các spa. Lắp đặt một phòng xông hơi khô tại nhà chính là một biện pháp tối ưu

Bình luận của bạn