Omega bàn giao bể bơi cho chị Uyên, khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải

Omega hoàn thành cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi cho dự án bể bơi gia đình chị Uyên tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải . Được sự tư vấn cẩn thận về công nghệ cũng như phối cảnh xây dựng bể bơi, chị Uyên đã vô cùng hài lòng và tin tưởng hợp tác với Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Omega Việt Nam. Cùng nhìn ngắm lại hình ảnh dự án này nhé!

=> Tin tức liên quan

Omega Bàn Giao Công Trình Bể Bơi Lý Nhân ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Omega bàn giao bể bơi cho chị Uyên, khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải 

be-boi-gia-dinh-chi-uyen

Chị Uyên tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải đã tìm được cho mình một căn hộ ưng ý với diện tích rộng, không gian thoáng đãng. Với mong muốn đem đến khu vực vui chơi, giải trí cho những thành viên nhí của gia đình ngay tại nhà, chị đã tìm tới Omega để được tư vấn, cung cấp và lắp đặt các thiết bị cho công trình bể bơi của gia đình mình.

be-boi-gia-dinh-chi-uyen1

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ, Omega không những tư vấn về kỹ thuật, công nghệ mà còn đưa ra những ý kiến đóng góp giúp công trình trở nên hoàn hảo hơn và đem lại nhiều tiện ích sử dụng. Đến với bể bơi gia đình chị Uyên, chúng tôi đánh giá ngôi nhà ở vị thế khá đẹp, thoáng mát, thích hợp xây dựng bể bơi với diện tích nhỏ hòa mình với cảnh trí thiên nhiên. Được cung cấp và đồng hành trong việc xây dựng, ốp lát và lắp đặt các thiết bị phụ kiện cho bể bơi mới thấy được tình cảm chị Uyên muốn dành cho những thiên thần nhỏ trong gia đình mình lớn đến mức nào.

be-boi-gia-dinh-chi-uyen2

Bình luận của bạn