Omega bàn giao công trình cho Anh Long ở Vinhomes Riverside Long Biên

Vinhomes Riverside – Xứ sở thanh bình với địa thế “Vượng lộc – đắc tài”, kiến trúc sinh thái lộng gió, chất chứa tư duy phong thủy cùng thảm xanh trải rộng, thủy khí lưu chuyển chính là chốn an cư, lạc nghiệp được nhiều chủ nhân ưu tú “chọn mặt gửi vàng”.

Thời gian qua, Công ty Omega đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu về tư vấn và lắp đặt phòng xông hơi tại Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội. Trong đó có anh Long 

Ngày 18/6/2019 vừa qua các kỹ thuật công ty Omega đã hoàn thiện khu phòng xông khô, phòng xông hơi ướt, bồn sục gia đình sử dụng các dòng Máy xông hơi Phần Lan, bồn sục cao cấp Nofer. Tổng đầu tư lên đến 200 triệu cho khu chăm sóc sức khoẻ của gia đình anh Long. Công ty Omega đã bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo đầy đủ cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Thông tin công trình lắp đặt phòng xông hơi gia đình anh Long

omega-ban-giao-cong-trinh-phong-xong-hoi-anh-long-vinhomes

Giao đoạn thi công phòng xông hơi khô gia đình anh Long

Phòng xông hơi khô có kích thước: 1300x1800x2100 mm. Phòng xông hơi khô sử dụng máy xông hơi khô Harvia 6kw ( Nhập khẩu phần lan) và gỗ thông nhập khẩu phần lan

Phòng xông hơi ướt sử dụng máy xông hơi ướt Harvia 6kw ( Nhập khẩu phần lan) và cửa kính cường lực

Bồn sục Nofer cao cấp

omega-ban-giao-cong-trinh-phong-xong-hoi-anh-long-vinhomes1

Phòng xông hơi ướt , Bồn sục Nofer cao cấp

Thiết bị xông hơi này tích hợp những ưu điểm cụ thể sau:

Đây là thiết bị cao cấp sử dụng trong lắp đặt cho các phòng xông hơi khô tại gia đình, khách sạn 5 sao, Resorts cao cấp…

Cơ chế hoạt động của thiết bị là làm nóng đá sauna để tăng nhiệt độ bên trong phòng xông lên tới 50 độ C, đôi khi đạt 75 độ C, độ ẩm trong phòng thường là 50% giúp cơ thể đổ mồ hôi và tự làm mát.

Bộ phận tạo nhiệt được thiết lập bằng các đá tỏa nhiệt đặt trên những thanh điện trở tỏa đều khắp trong phòng.

Người dùng cũng có thể sử dụng kết hợp một số loại tinh dầu đổ lên đá để tăng cảm giác dễ chịu và cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Ngoài ra công trình phòng xông hơi này còn được trang bị hệ thống các thiết bị xông hơi khác bao gồm đèn, chiết áp và hệ thống chiếu sáng, các thiết bị chiếu sáng này giúp cân bằng độ sáng thích hợp, tiết kiệm điện năng và làm đẹp cho không gian.

Sau đây một số hình ảnh thi công phòng xông hơi khô của nhà anh Long

Lắp đặt công trình phòng xông hơi gia đình là nhu cầu tất yếu của đông đảo khách hàng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hoặc muốn tìm hiểu, hãy nhanh tay liên hệ với Omega để được tư vấn miễn phí, tận tình và chu đáo.

Bình luận của bạn