Omega Hoàn Thiện Bàn Giao Công Trình Phòng Xông Hơi Khô Cho Anh Phi ở Thái Nguyên

Thái Nguyên nổi tiếng với hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà và hồ Núi Cốc là một địa danh hấp dẫn khách du lịch bởi phong cảnh sơn thủy hữu tình, non xanh nước biếc. Điểm chụm đầu của bốn rặng núi cánh cung vùng Đông Bắc khiến cho nơi đây như “ Hạ Long trên cánh đồng xanh”, với thiên nhiên kì thú hoang sơ khiến Thái Nguyên trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái cũng như du lịch khám phá đầy thú vị.

Những người dân tại Thái Nguyên đa số làm giàu bằng nghề trồng cây nông nghiệp và kinh doanh du lịch. Với sự phát triển kinh tế và nhu cầu sống của người dân nâng cao mà các loại hình dịch vụ xông hơi ướt và xông hơi khô được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt.

Thời gian qua, Công ty Omega đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu về tư vấn và lắp đặt phòng xông hơi tại Thái Nguyên . Không chỉ có các khách hàng là spa, doanh nghiệp, resot mà số lượng khách hàng lẻ có nhu cầu làm phòng xông hơi gia đình cũng tăng lên. Trong đó có anh Phi.

Ngày 20/2/2019 vừa qua các kỹ thuật công ty Omega đã hoàn thiện và bàn giao phòng xông hơi khô đến gia đình anh Phi đúng tiến độ, đảm bảo đầy đủ cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Thông tin công trình lắp đặt phòng xông hơi gia đình anh Phi

Phòng xông hơi khô anh Phi có kích thước: 1300x1800x2100 mm

ban-giao-cong-trinh-phong-xong-hoi-kho-cho-anh-phi-o-thai-nguyen

Hoàn thiện và bàn giao công trình cho anh phi ở Thái Nguyên

Phòng xông hơi khô sử dụng máy xông hơi Amazon 6KW; thiết bị xông hơi này tích hợp những ưu điểm cụ thể sau:

Đây là thiết bị chuyên sử dụng trong lắp đặt cho các phòng xông hơi khô tại gia đình, Spa, thẩm mỹ viện, khách sạn, Resorts,…

Cơ chế hoạt động của thiết bị là làm nóng đá sauna để tăng nhiệt độ bên trong phòng xông lên tới 50 độ C, đôi khi đạt 75 độ C, độ ẩm trong phòng thường là 10% giúp cơ thể đổ mồ hôi và tự làm mát.

 Bộ phận tạo nhiệt được thiết lập bằng các đá tỏa nhiệt đặt trên những thanh điện trở tỏa đều khắp trong phòng.

Người dùng cũng có thể sử dụng kết hợp một số loại tinh dầu đổ lên đá để tăng cảm giác dễ chịu và cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Ngoài ra công trình phòng xông hơi này còn được trang bị hệ thống các thiết bị xông hơi khác bao gồm đèn, chiết áp và hệ thống chiếu sáng, các thiết bị chiếu sáng này giúp cân bằng độ sáng thích hợp, tiết kiệm điện năng và làm đẹp cho không gian. 

Sau đây một số hình ảnh thi công phòng xông hơi khô của nhà anh Phi

ban-giao-cong-trinh-phong-xong-hoi-kho-cho-anh-phi-o-thai-nguyen1

ban-giao-cong-trinh-phong-xong-hoi-kho-cho-anh-phi-o-thai-nguyen2

Lắp đặt công trình phòng xông hơi gia đình là nhu cầu tất yếu của đông đảo khách hàng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hoặc muốn tìm hiểu, hãy nhanh tay liên hệ với Omega để được tư vấn miễn phí, tận tình và chu đáo.

Bình luận của bạn