Omega hoàn thiện, bàn giao công trình phòng xông hơi khô cho anh Thắng ở Từ Sơn, Bắc Ninh

Một lần nữa, Omega VN lại khẳng định được năng lực và sự uy tín của mình trong tâm trí khách hàng. Niềm vui, sự hài lòng lộ rõ trên khuôn mặt của gia đình anh Thắng ở Từ Sơn, Bắc Ninh với công trình phòng xông hơi khô hoàn hảo là bằng chứng xác thực nhất. Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng, lắp đặt thiết bị xông hơi và phòng xông hơi chất lượng hàng đầu cả nước.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Omega hoàn thiện và bàn giao công trình phòng xông đá muối, giường spa cho Spa Đông Lai Các

Omega hoàn thiện bàn giao công trình phòng xông và thiết bị spa cho chủ đầu tư Khách sạn Việt Pháp Sa Pa

Omega hoàn thiện bàn giao công trình xông hơi khô, ướt, bồn sục cao cấp cho Anh Long ở Vinhomes Riverside Long Biên

Khi nhận được đơn đặt hàng, Omega VN đã tiếp nhận thông tin, giới thiệu qua về các quy trình lắp đặt cũng như giá cả ước lượng. Hai bên thống nhất, công ty đã cử người xuống gia đình để khảo sát địa bàn. Sau khi tìm hiểu kỹ, bắt đầu tiến hành làm mặt bằng thi công và chuẩn bị các công việc khác theo quy trình.

Phòng xông hơi khô gia đình anh thắng từ sơn bắc ninh

Quy trình các bước tiến hành việc lắp đặt:

– Dàn dựng khung phòng cơ bản theo diện tích và nhu cầu.

– Lót thiết bị cách nhiệt để giảm thiểu sự thoát khí và độ nóng.

– Tiến hành ốp lớp gỗ thông cho tất cả các bộ phận ở phòng.

– Lắp đặt máy xông hơi khô, chỉ dẫn ký hiệu các đường dây điện.

– Lắp đặt bảng điều khiển và các phụ kiện khác của phòng xông hơi khô.

– Vệ sinh, kiểm tra, vận hành máy, khắc phục các lỗi phát sinh và bàn giao, lưu ý sử dụng phòng xông hơi khô an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Lý do gia đình anh Thắng muốn lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà chủ yếu là tiện cho việc xông hơi và đi lại của cả gia đình. Ngoài ra, khi tính toán tổng thể, phòng xông hơi gia đình cũng giúp anh chị tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc xông hơi tại Spa.

Phòng xông hơi khô gia đình anh thắng từ sơn bắc ninh1
Phòng xông hơi khô gia đình anh Thắng ở Từ Sơn, Bắc Ninh

Omega VN đã tư vấn anh chị lựa chọn loại gỗ thông Phần Lan cao cấp. Loại gỗ này có khả năng chịu lực, nhiệt và độ ẩm tốt. Họa tiết màu vàng trắng, có vân dọc khá bắt mắt. Kích thước gỗ sử dụng có chiều rộng 100mm, độ dầy 20mm, chiều dài 2100m.Gỗ đã được sấy khô, không sơn PU, bảo đảm an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Những rủi ro như bỏng rát, nứt nẻ, ẩm mốc được hạn chế tối đa. Loại gỗ này cũng có giá thành rất phải chăng nên nhận được sự đồng ý ngay lập tức của gia đình.

Với nhu cầu sử dụng từ 1 – 3 người cùng xông, gia đình anh Thắng quyết định lựa chọn máy xông hơi Coasts – CAC công suất 6KW. Bảng điều khiển điện tử khá dễ sử dụng cùng các chức năng hiện đại, thiết thực.

Phòng xông hơi khô gia đình anh thắng từ sơn bắc ninh2
Máy xông hơi khô Coasts công suất 6kW

Phụ kiện phòng xông hơi khô gồm có: Xô gáo gỗ Wooden Drum and Spoon, đá sauna Stone, đồng hồ cát Sand Timer, Đèn sauna có chức năng chống nổ đặc biệt, Các bộ khung bao đèn và máy xông hơi khô và Ẩm kế, nhiệt kế Wooden Temperature and moisture meter.

Bình luận của bạn