Omega hoàn thiện bàn giao công trình phòng xông và thiết bị spa cho chủ đầu tư Khách sạn Việt Pháp Sa Pa

Thư giãn, trị liệu với phòng xông hơi kết hợp bồn tắm massage thư giãn đang là trào lưu đang được ưa chuộng hiện nay. Sử dụng xông hơi khô, ướt sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

khach-san-viet-phap-sapa

Phối cảnh khách sạn Việt Pháp Sa Pa

Bởi vậy, dù là một spa trị liệu cao cấp hay một khách sạn với các dịch vụ chăm sóc – nghỉ dưỡng tối ưu, Khách sạn Việt Pháp Sa Pa vẫn mong muốn được đón đầu xu hướng, xây dựng hệ thống phòng xông hơi kết hợp các bồn ngâm và bồn tắm massage để mang đến thêm nhiều trải nghiệm, cho khách hàng những giờ phút thư giãn thoải mái nhất. Khách sạn Việt Pháp Sa Pa tọa lạc ngay tại vị trí thơ mộng nhất, thuận tiện nhất của thị trấn Sapa, Việt Pháp Sa Pa với quy mô đạt chuẩn 5 sao, dự kiến sẽ đưa vào khai thác trong tháng 7 năm 2019

khach-san-viet-phap-sapa-1

Mặt tiền khách sạn Việt Pháp Sa Pa

Đơn vị được Việt Pháp Sa Pa tin tưởng lựa chọn đó là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG OMEGA VIỆT NAM với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng hơn 1600 công trình cung cấp Thiết Bị Xông Hơi , Spa lớn nhỏ từ khâu tư vấn – lên ý tưởng thiết kế và tiến hành thực hiện dự án trong suốt 2 tháng. Với kinh nghiệm, chuyên môn của mình, Omega đã giúp Việt Pháp Sa Pa có một hệ thống phòng xông hơi theo hình thức chuyên nghiệp.

Omega hoàn thiện và bàn giao công trình phòng xông và thiết bị spa cho chủ đầu tư Khách sạn Việt Pháp Sa Pa 

Ngày 26/6/2019 vừa qua, Việt Pháp Sa Pa chính thức khai trương hệ thống Spa tại Sa Pa gồm chuỗi phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt , bồn tắm massage, bồn ngâm thuốc bắc tổng giá trị hơn 500 triệu đồng nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Phòng xông hơi khô

Hạng mục đầu tiên do Công ty Omega thực hiện phải kể đến là hai phòng xông hơi khô . Phòng xông này cũng được lắp đặt bằng gỗ thông Phần Lan. Loại gỗ này thích nghi tốt với điều kiện môi trường hay thay đổi, vân gỗ đẹp, chất lượng tốt giúp phòng xông thêm hiện đại.

phong-xong-hoi-kho-viet-phap-sapa

phong-xong-hoi-kho-viet-phap-sapa1

 Phòng xông hơi khô thứ 1

phong-xong-hoi-kho-viet-phap-sapa2

Phòng xông hơi khô thứ 2

Phòng xông hơi ướt kết hợp bồn ngâm, bồn tắm massage

Phòng xông hơi ướt với thiết kế kín sẽ giúp bạn có không gian xông hơi , tắm và ngâm thuốc bắc thoải mái, không những thế với những căn phòng có diện tích lớn hơn thì nó hoàn toán có thể đáp ứng nhu cầu xông hơi của nhiều người cùng lúc. Phòng xông hơi ướt thực chất là một loại hình xông hơi ướt dựa trên cơ chế tỏa nhiệt của hơi nước để thúc đẩy quá trình toát mồ hôi nhờ đó các vị thuốc hòa tan trong hơi nước dễ dàng ngấm đều vào cơ thể thông qua các lỗ chân lông để cái thiện sức khỏe cho bạn. 

phong-xong-hoi-uot-ket-hop-bon-ngam-bon-tam-massage

phong-xong-hoi-uot-ket-hop-bon-ngam-bon-tam-massage1

phong-xong-hoi-uot-ket-hop-bon-ngam-bon-tam-massage2

Phòng xông hơi ướt kết hợp bồn tắm massage và bồn ngâm 

 

Với sự đồng hành ngay từ bước đầu, Công ty Omega đã đóng góp một phần không nhỏ giúp Khách Sạn Việt Pháp Sa Pa đã trở thành một trong những khách sạn đầu tiên tại khu vực Sa Pa có đầy đủ tổ hợp phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt kết hợp bồn ngâm và bồn tắm massage trong khách sạn đến gần hơn với mọi du khách. Trong tương lai, Công ty Omega rất hân hạnh được đồng hành cùng Việt Pháp Sa Pa để đem đến những công trình chất lượng phục vụ nhu cầu thư giãn – làm đẹp của mình trong những chuyến đi. Chúc Việt Pháp Sa Pa sẽ luôn thành công và phát triển hơn nữa.

Bình luận của bạn