Omega hoàn thiện và bàn giao công trình phòng xông đá muối, giường spa cho Spa Đông Lai Các

Omega hoàn thiện và bàn giao công trình phòng xông đá muối, giường spa cho Spa Đông Lai Các

Làm đẹp luôn là đề tài nghiên cứu bất tận của các chuyên gia, từ Đông Y sang Tây Y, từ Nhật Bản, Trung Hoa đến Pháp, Ý,… Trong đó tại châu Á, phương pháp Đông Y từ lâu đã được ưa chuộng nhờ sự gần gũi, phù hợp với làn da của hầu hết người châu Á, lại ít gây ra tác dụng phụ không mong muốn cho làn da mỏng manh của con người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Cũng chính vì những lí do đó, Massage Đông Lai Các ra đời với mong muốn mang liệu trình làm đẹp Đông Y đến gần hơn với mọi tầng lớp khách hàng, giúp mọi người làm quen và tiếp cận với một liệu trình làm đẹp tưởng chừng mới lạ nhưng lại rất quen thuộc.

phong-xong-hoi-dong-lai-cac

 Thư giãn, trị liệu với phòng xông hơi đá muối đang là trào lưu đang được ưa chuộng hiện nay. Kết hợp giữa nhiệt nóng, các ion âm, khoáng chất phát xuất từ những viên đá muối, sử dụng phòng xông đá muối sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

phong-xong-hoi-dong-lai-cac1

 Chính vì vậy Đông Lai Các dù là một spa trị liệu massage với các dịch vụ chăm sóc , Đông Lai Các vẫn mong muốn được đón đầu xu hướng, xây dựng phòng xông hơi đá muối để mang đến thêm nhiều trải nghiệm, cho khách hàng những giờ phút thư giãn thoải mái nhất

phong-xong-hoi-dong-lai-cac2

Hiện trạng nhận

phong-xong-hoi-dong-lai-cac3

Đang thi công

phong-xong-hoi-dong-lai-cac1

phong-xong-hoi-dong-lai-cac5

Đã xong và bàn giao cho chủ đầu tư

 

 Công ty Omega rất hân hạnh được đồng hành cùng Đông Lai Các để đem đến những công trình chất lượng phục vụ nhu cầu thư giãn – làm đẹp của mình trong những chuyến đi. Chúc Đông Lai Các sẽ luôn thành công và phát triển hơn nữa.

Bình luận của bạn