Phòng xông hơi gia đình lắp đặt tại nhà

Phòng xông hơi gia đình lắp đặt tại nhà

Không gian sống hiện đại và ngày càng tiện nghi, chúng ta có thể tận hưởng những giây phút thư giãn ngay tại không gian nhà của mình bằng cách thiết kế phòng xông hơi gia đình lắp đặt tại nhà. Đây được xem là một spa tại nhà thu nhỏ dùng để lắp đặt riêng trong gia đình bạn.

Việc lắp đặt và tự làm phòng xông hơi tại nhà không chỉ mang lại sự thoải mái trong sinh hoạt, thư giãn rất riêng trong đời sống tinh thần và cả sức khỏe con người, mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian cực hiệu quả.

phong-xong-hoi-kho-gia-dinh-lap-dat-tai-nha

Phòng xông hơi gia đình lắp đặt tại nhà

Vậy chẳng lý do gì mà không lắp đặt phòng xông hơi và thiết kế spa tại nhà cho mình để tăng chức năng cho ngôi nhà theo hướng phục vụ cho mục đích giữ gìn và nâng cao sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Xu thế hiện nay đang rất được các gia đình ưa chuộng là lắp đặt phòng xông hơi khô: Dùng nhiệt khô và thường được thiết kế bằng gỗ thông an toàn cho người sử dụng. Sử dụng máy xông hơi để làm nóng không gian nhằm đảm bảo nhiệt độ trong phòng luôn ở mức 55 – 75 độ C.

phong-xong-hoi-gia-dinh-lap-dat-tai-nha1

Phòng xông hơi gia đình 2

Phòng xông khô: Dành cho 1 người dùng (diện tích 1m2 và cao 2,1m), 1-2 người dùng (diện tích từ 1,5 đến 2m2 và cao 2,1m), 2-3 người dùng (diện tích từ 2 đến 3m2 và cao 2,1m).

Thiết kế làm phòng xông hơi khô tại nhà với:

Chất liệu gỗ thông có tác dụng chịu được nhiệt độ cao trong phòng xông hơi và với tuổi thọ bền theo thời gian.

Máy xông hơi khô chính là bộ phận tạo nhiệt trong phòng xông hơi.

Phụ kiện đi kèm bao gồm đá tạo nhiệt rải trên máy phòng Sauna, bộ xô gáo bằng gỗ, đồng hồ cát, đèn phòng chịu nhiệt, đồng hồ đo độ ẩm,…

Các thiết bị phụ kiện xông hơi đi kèm này bạn có thể lựa chọn theo sở thích để mang lại sự tiện lợi và thích thú tối ưu cho bản thân khi dùng, nhưng lưu ý vật liệu của các thiết bị cần phải phù hợp đảm bảo an toàn và thẩm mỹ trong phòng xông hơi

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về các bước của phòng xông hơi gia đình lắp đặt tại nhà. Nếu bạn cần tư vấn hay đang có nhu cầu vệ sinh nhà sau khi lắp đặt phòng xông hơi tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi, Omega có các chuyên gia tư vấn và sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Bình luận của bạn