Phụ kiện phòng xông hơi (P1)

Phụ kiện phòng xông hơi (P1)

PHỤ KIỆN PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT

Một phòng xông hơi hoàn chỉnh và mang lại hiệu quả cao nhất không chỉ cần có máy xông hơi và phòng xông hơi là đủ mà còn cần rất nhiều những phụ kiện khác đi kèm để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình xông hơi.
Phụ kiện là những vật dụng có hình dạng và kích thước tương đối nhỏ , phù hợp với từng thiết bị trong nhà tắm . Ưu điểm của chúng là dễ sử dụng . Như khi chúng ta sử dụng phòng xông hơi thì phụ kiện đi kèm sẽ là đồng cát , đồng hồ đo nhiệt độ , đèn , đá sauna , thùng xô gáo gỗ thông , bảng điều khiển nhiệt độ …. Những phụ kiện này tuy nhỏ nhưng không thể thiếu đối vơi các thiết bị nhà tắm , thiết bị xông hơi. Chúng giúp cho các thiết bị này trở nên hoàn hảo hơn không những về mặt chức năng mà còn mang lại tính thời trang , hiện đại cho sản phẩm .

phu-kien-phong-xong-hoi-uot

Phòng xông hơi ướt

Khi đã xây dựng xong phòng xông hơi ướt, để có thể đi vào sử dụng và mang đến sự thoải mái nhất định cho người dùng thì không thể thiếu những phụ kiện như:

phu-kien-phong-xong-hoi-uot-2

Bộ phụ kiện phòng xông hơi ướt

– Bộ điều khiển nhiệt độ phòng xông hơi ướt: Đây là dụng cụ đi kèm có tác dụng tự động cài đặt nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt, giúp người dùng chủ động trong việc điều chỉnh nhiệt độ phòng xông, giúp quá trình xông hơi an toàn, khoa học. Bảng điều khiển nhiệt độ phòng xông được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Những nút chức năng tăng/giảm nhiệt độ rõ rang, chính xác. Cũng thông qua bảng điều khiển nhiệt độ, người ta có thể bật tắt phòng xông tùy theo chủ ý của mình.

– Đèn báo nhiệt: cho phép người dùng biết được nhiệt độ trong phòng được duy trì ở mức ổn định chưa, có bị ngắt nhiệt hay giảm, tăng nhiệt độ khi dùng không.

– Ghế xông hơi ướt: được trang bị ở trong phòng xông, giúp người dùng có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi ngồi xông mà không phải lo lắng cơ thể bị chạm vào các thành, nền của phòng xông hơi gây phỏng rát.

phu-kien-phong-xong-hoi-uot-2

Bộ phụ kiện phòng xông hơi

– Ống hơi: Đây là vật dụng quan trọng để dẫn hơi nước từ máy xông hơi vào bên trong phòng xông hơi. Được làm từ nhựa PVC không độc , cách điện tốt . Đường ống dẫn hơi nước phải được đặt nghiêng để hơi nước chạy thẳng vào bên trong phòng xông hơi.Ống dẫn hơi nước phải có chiều dài không quá 6m , tối đa chỉ khoảng 3m.Khi lắp đường ống hơi nên tránh để đường ống bị khúc khuỷu để cho hơi nước không vào được bên trong phòng xông . Tuyệt đối không gắn van trên đường ống hơi. Ống dẫn hơi nước nên đưa vào phòng xông hơi sao cho đầu phun hơi cách mặt sàn ít nhất là từ 15cm đến 30cm . Nơi đặt máy phải bảo đản khô ráo , thoáng mát , ít bụi và có thể dễ dàng tháo lắp vệ sinh , bảo trì . Để tránh cho đường ống bị dãn hơi và tổn thất nhiệt độ thì nên lắp máy gần phòng xông hơi.

Bình luận của bạn