Xông hơi thường xuyên giúp đẩy lùi dịch COVID-19

Xông hơi thường xuyên giúp đẩy lùi dịch COVID-19

Một trong những giá trị xông hơi mang lại rất cao chính là cải thiện sức khỏe – sắc đẹp – phòng bệnh. Đây là liệu pháp thư giãn, trị bệnh tự nhiên an toàn, đã được ứng dụng từ lâu.

xong-hoi-thuong-xuyen-giup-day-lui-dich-covid-19

Điều này đồng nghĩa người nhận và gia đình sẽ hưởng thụ được các lợi ích thiết thực từ phòng xông hơi hồng ngoại. Trong quá trình sử dụng, tia nhiệt hồng ngoại tác động đều lên cơ thể, giải tỏa tắc nghẽn, tăng lưu thông khí huyết và sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.

Độc tố sẽ đào thải thông qua cơ chế bài tiết mồ hôi giúp chăm sóc da hiệu quả. Năng lượng thừa cũng bị giải phóng. Sau mỗi lần trị liệu, các thành viên luôn khỏe khoắn, tinh thần thoải mái và diện mạo tràn đầy sức sống. Chất lượng cuộc sống của người nhận và gia đình được nâng cao rõ rệt.

Đặc biệt đầu năm 2020 dịch COVID-19 bùng phát làm nhiều người lo lắng không dám đi lại ra đường. Làm việc chăm sóc sức khỏe tại Spa giảm đáng kể, các khách hàng đã chuyển sang đầu tư phòng xông hơi tại nhà để tiện việc phục vụ làm đẹp mà lại nâng cao sức khỏe phòng dịch COVID-19.

Lợi ích mang lại nhiều là thế nhưng đơn vị nào thi công phòng xông hơi tốt?

Xonghoi247 là đơn vị tư vấn, thi công, cung cấp thiết bị massage, phòng xông hơi giá rẻ trên toàn quốc. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng, đội ngũ công nhân, thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thành công lắp đặt phòng xông hơi cho nhiều đối tác rải khắp các tỉnh thành. Với sự cống hiến của chúng tôi trong việc phục vụ nhu cầu sức khoẻ, được vinh dự đạt danh hiệu “Hàng Việt tốt”, Hội chợ thương mại quốc tế…

xong-hoi-thuong-xuyen-giup-day-lui-dich-covid-191

Xonghoi247 nhận thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi đá muối, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, tuỳ thuộc nhu cầu của khách hàng. Là một nhà kinh doanh trong lĩnh vực spa, quý vị có thể hiểu được tầm quạn trọng của việc thiết kế và chất lượng đồ nội thất trong một phòng xông hơi có tầm quan trọng đến lượng khách hàng. 

Ngoài lắp đặt, thiết kế chuyên nghiệp cho Spa, Xonghoi247 luôn quan tâm đến các khách hàng gia đình có nhu cầu lắp đặt Spa Home, lắp đặt phòng xông hơi gia đình tại nhà. 

 
Một phòng xông hơi đúng chuẩn, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, an tâm khi sử dụng. Bạn đang cần thiết kế một phòng xông hơi sang trọng, đẳng cấp, hay lắp đặt một phòng xông hơi gia đình giá rẻ, chúng tôi có thể phục vụ mọi yêu cầu từ quý vị.
 
Các công trình Phòng xông hơi được Omega VN đã thi công xem tại: Đây
 
 
 
 
 

Bình luận của bạn