Xonghoi247 địa chỉ uy tín chuyên báo giá, lắp đặt phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt hay còn gọi là phòng tắm hơi hoặc tắm hơi ướt là một trải nghiệm độc đáo và sang trọng có thể lắp đặt tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết, vì máy xông hơi ướt không chỉ nhỏ gọn hơn mà giá cả phải chăng chỉ từ 6 triệu đến 11 triệu.

Đồng thời, những cải tiến công nghệ trong máy tạo hơi nước giúp các chủ câu lạc bộ nghỉ dưỡng, Spa và Gym, Yoga … có thể cung cấp cho khách hàng của họ trải nghiệm tắm hơi tuyệt vời khó có thể quên, mà không cần quan tâm đến hơi nước quá nóng hay gây nguy hiểm cho khách hàng.

Phong-xong-hoi-uot

Phòng xông hơi ướt cho Spa

Phòng xông hơi ướt không chỉ giúp thư giãn giảm stress mà còn tái tạo năng lượng, thúc đẩy sức khỏe và sắc đẹp của cơ thể tốt hơn.

Phòng xông hơi ướt được các chuyên gia khuyên dùng cho các tình trạng như viêm phế quản, thấp khớp và đau khớp, khi xông hơi cũng có thể có lợi cho những người bị lưu thông da kém, rối loạn giấc ngủ và da khô, nứt nẻ, và một số bệnh khác.

Là một công ty uy tín chuyên lắp đặt phòng xông hơi ướt. Xonghoi247 rất vui mừng khi có thể cung cấp một loạt các máy xông hơi ướt chất lượng cao được sản xuất bởi các đối tác Harvia, Coasts, Amazon, Tylo …. Những máy xông hơi này được Xonghoi247 kết hợp cùng phòng xây sẵn hoặc phòng vách kính để thiết kế, thi công và lắp đặt phòng xông hơi ướt cao cấp đến khách hàng toàn quốc.

Các bài viết tương tự về phòng xông hơi ướt:

 => Báo giá và lắp đặt phòng xông hơi ướt tại Vĩnh Phúc

 => Kích thước một phòng xông hơi ướt

 => Cấu tạo phòng xông hơi ướt gia đình

Báo giá phòng xông hơi ướt

Báo giá phòng xông hơi ướt phụ thuộc vào 2 yếu tố chính

Phong-xong-hoi-uot1

Phòng xông hơi ướt

1. Diện tích phòng xông hơi ướt

Diện tích phòng xông hơi ướt Spa, phòng Gym, trung tâm Yoga thường từ 5m2 đến 15m2. Phòng xông hơi ướt gia đình thì có diện tích nhỏ.

2. Máy xông hơi ướt và vật tư sử dụng

Toàn bộ các nguyên vật liệu như: Máy xông hơi ướt, vách kính và phụ kiện hộp hương liệu, ghế xông hơi ướt vv… đi kèm được báo giá dựa trên diện tích phòng cụ thể khách hàng muốn lắp đặt

Quy trình lắp đặt phòng xông hơi ướt của Omega Việt Nam

Phong-xong-hoi-uot2

Phòng xông hơi ướt 1

Kinh doanh chốt phương án với chủ đầu tư, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D cho chủ đầu tư

Bước 1: Xác định vị trí đặt hộp hương liệu trong phòng xông theo bản vẽ kỹ thuật . Tiếp theo, chuẩn bị kích thước ống đồng và các phụ kiện co nối cần thiết cho đường ống hơi được lắp từ lối ra hơi của máy đến vị trí đặt hộp hương liệu đã định vị sẵn trong phòng xông hơi ướt. Đường ống hơi được lắp âm vào tường hay lắp nổi đường ống đồng nhưng ống đồng phải nằm trong ống gen (ống cách nhiệt an toàn) dọc theo vách phòng.

Bước 2: Lắp đặt đường ống nhựa cấp nước nguồn cho máy. Nước nguồn trước khi được cung cấp cho máy phải qua van (đóng – mở) nước. Sau đó, mới lắp tiếp các chi tiết theo trình tự sau : van (đóng – mở) nước – bộ lọc – van điện tử – van một chiều.

Bước 3: Lắp CB nguồn và bộ điều khiển nhiệt độ trước cửa phòng với vị trí tương ứng trong bản vẽ thiết kế.

Bước 4: Đấu nối nguồn điện cho máy hoạt động theo chỉ dẫn trên hướng dẫn kèm theo của máy xông hơi ướt.

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ quy trình lắp đặt. Các co nối đường ống và các bộ phận đã lắp đảm bảo độ kín (theo yêu cầu kỹ thuật hay chưa). Hệ thống điện điều khiển phải đúng theo sơ đồ chỉ dẫn.

Bình luận của bạn