Báo giá phòng xông hơi khô đá muối

 

Phòng xông hơi đá muối là gì?

Đá muối Himalaya được khai thác tại các mỏ muối tự nhiên tại Pakistan. Đá muối có màu hồng hoặc đỏ. Đá muối được cấu tạo từ 84 khoáng chất và vi lượng khác nhau. Đặc biệt muối Himalaya còn có khả năng sản sinh ion âm lọc sạch không khí, lấy đi các ion có hại cho sức khỏe.
Phòng xông hơi đá muối tốt cho sức khỏe của mọi đối tượng, đặc biệt là người già, phụ nữ sau sinh và những người phải thường xuyên ngồi một chỗ làm việc với máy tính, đầu óc căng thẳng. Với khả năng cân bằng năng lượng, ngồi trong phòng xông hơi đá muối sẽ giúp con người nhanh chóng lấy lại điểm cân bằng sinh học, giúp đào thải độc tố qua da, giúp làm đẹp, giữ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Xông hơi đá muối giúp tăng cường nội tiết tố nữ, làm chậm quá trình tiền mãn kinh, cải thiện chức năng sinh lý và kéo dài tuổi xuân. Khác với xông hơi thông thường, xông hơi đá muối có thể giúp loại bỏ các bệnh ngoài da vẩy nến, mụn, khô da…

Chính vì những tác dụng đó mà rất nhiều Qúy Khách Hàng có nhu cầu xây dựng phòng xông hơi đá muối và quan tâm đến giá thành của phòng xông hơi đá muối.

bao-gia-phong-xong-hoi-da-muoi

Giá phòng xông hơi đá muối sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau: Diện tích phòng xông hơi gia đình, thiết kế phòng xông hơi đá muối, nguyên liệu sử dụng cho phòng xông hơi đá muối. Thông thường, việc lắp đặt phòng xông hơi đá muối hiện nay sẽ có giá dao động trong khoảng từ 19 – 22 triệu đồng/m2. Chi phí cho một phòng xông hơi đá muối Himalaya còn phụ thuộc vào yếu tố khác nhau như diện tích phòng cùng các nội thất trang trí xung quanh. Và cũng tùy từng thời điểm.

 Diện tích phòng xông đá muối:

Diện tích phòng xông hơi đá muối cho Spa, phòng Gym, trung tâm Yoga thường từ 7 tới 20 mét vuông. Phòng xông gia đình thì có diện tích nhỏ hơn. Toàn bộ các nguyên vật liệu như: khung, vách gỗ, cách nhiệt, dây dẫn nhiệt, đá muối… được báo giá dựa trên diện tích phòng cụ thể khách hàng muốn lắp đặt.

 Chi tiết thiết kế phòng xông hơi đá muối:

Những phòng xông đơn giản thường không có quá nhiều chi tiết hay họa tiết trang trí, nhưng đối với những công trình lớn dành cho những hệ thống spa chuyện nghiệp thì nhiều nhà đầu tư sẽ yêu cầu các chi tiết cùng họa tiết trang trí sắc sảo, đẹp mắt và tinh tế để thu hút sự chú ý của khách hàng. Do đó, tùy thuộc vào những chi tiết thiết kế này sẽ làm tăng giá thành của phòng xông, tuy nhiên đối với các spa thì những chi tiết này mang lại giá trị cực kỳ cao.

 Nguyên liệu sử dụng cho phòng xông hơi đá muối:

Việc xây dựng phòng xông đá muối cho spa, bạn phải chuẩn bị rất nhiều loại phụ kiện đi kèm như: hệ thống cửa ra vào của phòng xông, loại đèn sử dụng trong phòng xông, loại đá muối dùng để trải sàn, ghế dùng để ngồi trong phòng xông, các phụ kiện khác như gối mây hay gối gỗ, có nên thêm các loại đá quý, đá núi lửa hay nguyên liệu khác hay không? Tất cả những chi tiết, thiết bị này sẽ được tính cụ thể tùy theo từng loại nguyên liệu mà bạn chọn cho spa của mình.

Trên đây là một vài gợi ý chúng tôi gửi đến bạn với mong muốn giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn và lựa chọn được đơn vị set up – thi công như ý muốn.

Qúy khách hàng có ý định xây dựng phòng xông hơi khô đá muối xin vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu của mình Omega sẽ tư vấn và báo giá chính xác, đầy đủ nhất. Hotline tư vấn báo giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối: 0944.374.555 hoặc truy cập website…

Bình luận của bạn