Địa chỉ uy tín chuyên thi công phòng xông hơi đá muối tại Thái Nguyên

Tiềm năng du lịch của Thái Nguyên

Những năm gần đây, số lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với Thái Nguyên đã không ngừng tăng lên. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2015, tổng số khách du lịch đến với Thái Nguyên vào khoảng 888.360 lượt, trong đó số lượng khách quốc tế đạt 23.480 lượt, doanh thu với các doanh nghiệp du lịch ước đạt 27,8 tỷ đồng, tổng doanh thu của xã hội từ du lịch đạt sấp sỉ 555,9 tỷ đồng.

tiem-nang-du-lich-thai-nguyen

Lợi thế về địa lý và các địa danh du lịch nổi tiếng

Thái Nguyên là một tỉnh trung du Bắc bộ, với diện tích tự nhiên 3.562,82 km2, tỉnh Thái Nguyên là trung tâm chính trị, kinh tế của khu vực Việt Bắc nói riêng và vùng trung du miền núi Đông bắc nói chung. Tỉnh Thái Nguyên cũng là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa – xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc bộ. Không chỉ vậy thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho Thái Nguyên vô số những thắng cảnh đẹp, hùng vĩ với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, hấp dẫn như: Suối Mỏ Gà, hang Phượng Hoàng, hồ Núi Cốc, Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu di tích lịch sử ATK Định Hóa… 

Địa chỉ uy tín thi công, lắp đặt phòng xông hơi tại Thái Nguyên

Với lượng khách du lịch ngày càng tăng, Thái Nguyên với định hướng phát triển du lịch 10 năm tới .Không chỉ các trung tâm chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ, các phòng tập gym chú trọng lắp đặt phòng xông hơi đá muối, phòng xông hơi khô để thu hút thêm khách hàng mà các hộ gia đình cũng quan tâm lắp đặt nhiều hơn. Do vậy nhu cầu lắp đặt Phòng xông hơi hiện nay ngày càng cao nhờ những ưu điểm tích cực đối trong việc hỗ trợ nâng cao sức khỏe con người.

dia-chi-uy-tin-chuyen-thi-cong-phong-xong-hoi-da-muoi-tai-thai-nguyen

Phòng xông hơi khô vách đá muối

Vì sao nên chọn công ty Omega Việt Nam làm đơn vị thi công phòng xông hơi

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công phòng xông hơi khô, phòng xông hơi đá muối. Tuy nhiên, không có nhiều đơn vị có đủ trình độ và kinh nghiệm để thực hiện mô hình xông hơi này.

Và một trong sốt ít đó, Công ty Omega Việt Nam là cái tên nổi bật nhất. Và sau đây là những lý do bạn nên chọn Omega Việt Nam làm đơn vị lắp đặt phòng xông hơi:

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất

Có thể bạn chưa biết, Omega Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc đưa đá muối Himalaya về Việt Nam và cũng là công ty có đa dạng các sản phẩm đá muối ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như: đá muối nướng, đá muối tắm, đá muối xây dựng… Và tất nhiên không thể không kể đến dịch vụ thiết kế, xây dựng và lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya.

 Hơn nữa, Omega Việt Nam còn là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ dây hồng ngoại vào việc xây dựng phòng xông đá muối nhằm khắc phục những nhược điểm của phòng xông truyền thống và mang lại hiệu quả xông hơi tốt hơn.

dia-chi-uy-tin-chuyen-thi-cong-phong-xong-hoi-da-muoi-tai-thai-nguyen1

Công nghệ dây hồng ngoại 

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đội ngũ lãnh đạo và các phòng ban của Omega Việt Nam không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để cải tiến những dịch vụ có sẵn và không ngừng cập nhật những dịch vụ mới.

Quy trình thi công chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, khảo sát mặt bằng, đánh giá hiện trạng, Hợp đồng

Khảo sát và đo đạc thực tế – Tư vấn ý tưởng – Báo giá – Ký hợp đồng thiết kế, thi công

Bước 2: Thiết kế 2D

Tư vấn chuyên sâu – đề xuất phương án thiết kế, thi công

Bước 3: Triển khai thi công

Vận chuyển và tập kết nguyên vật liệu, ME, trang thiết bị. Triển khai thi công

Giai đoạn 4: Bàn giao, bảo hành, bảo trì

Bàn giao nghiệm thu, hướng dẫn sử dụng

Chuyển giao kỹ thuật sử dụng phòng xông khô đá muối.

Thực hiện bảo hành, bảo trì theo quy định của nhà sản xuất.

Với mỗi công trình, Omega VN luôn cam kết:

+ Sản phẩm đúng, đủ khối lượng, vật liệu, đảm bảo chất lượng thương hiệu.

+ Trang thiết bị nhập khẩu có đầy đủ chứng nhận CO, CQ

+ Chất lượng tốt nhất với giá thành luôn cạnh tranh.

+ Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng 24/24

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG OMEGA VIỆT NAM

Là công ty đi đầu trong phân phối và nhập khẩu các thiết bị xông hơi, máy xông hơi ướt, Phòng xông hơi khô, ướt, Phòng xông hơi đá muối tại Miền Bắc 

Chúng tôi đã lắp đặt, thi công và cung cấp rất nhiều sản phẩm phòng xông hơi đá muối cho các spa, phòng xông hơi vách đá muối gia đình ở Thái Nguyên.

Ngoài thị trường Thái Nguyên chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt nhiều phòng xông đá muối cho các spa, phòng xông hơi gia đình cho các tỉnh như Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc. và các một số tỉnh miền trung

Bình luận của bạn