Nâng cao trải nghiệm Spa với Phòng xông hơi đá muối Himalaya.

nang-cao-trai-nhiem-spa-cua-ban-voi-phong-xong-hoi-da-muoi-himalaya

Vách đá muối Himalaya

Xonghoi247 chuyên thiết kế , thi công các phòng xông hơi đá muối chất lượng cao, đá muối Himalaya 100% nguyên chất, chứa 84 khoáng chất và muối tự nhiên để nuôi dưỡng cơ thể và được coi là loại muối tinh khiết và có lợi nhất từng được phát hiện trên trái đất.

Chúng tôi cung cấp các khối và gạch ốp tường đá muối Himalaya chất lượng để sử dụng trong việc xây dựng các bức tường muối Himalaya.

Một số bài viết tương tự về phòng xông hơi đá muối:

 => Thiết kế, thi công phòng xông hơi đá muối Spa, Yoga toàn quốc 2019

 => Phòng xông hơi đá muối gia đình Long Biên

 => Địa chỉ uy tín chuyên thi công phòng xông hơi đá muối tại Thái Nguyên

Tăng giá trị thẩm mỹ Spa bằng đá muối Himalaya

nang-cao-trai-nhiem-spa-cua-ban-voi-phong-xong-hoi-da-muoi-himalaya1

Phòng xông hơi vách đá muối Himalaya

Những tính năng trang trí độc đáo này đã nhanh chóng phổ biến trong vài năm qua do vẻ đẹp các bức tường đá muối mang lại, yên tĩnh cho bất kỳ không gian nào trong nhà hoặc văn phòng. Với các khối đá muối được chạm khắc đẹp mắt, được chạm khắc bằng tay, một bức tường muối Himalaya hoặc các sản phẩm đá muối thủ công làm tăng giá trị thẩm mỹ cho spa của bạn, nhưng quan trọng hơn, nó giúp tăng cường sức khỏe của khách hàng.

nang-cao-trai-nhiem-spa-cua-ban-voi-phong-xong-hoi-da-muoi-himalaya2

Phòng Xông Đá Muối Himalaya

Bằng cách làm nóng nhẹ tinh thể muối Himalaya, tính chất hút ẩm của muối được kích hoạt, cho phép độ ẩm tự nhiên trong không khí ngưng tụ trên bề mặt khối muối, kích hoạt quá trình ion hóa tự nhiên. Trong quá trình này, muối giải phóng các ion tích điện âm giúp thanh lọc không khí lưu thông cũng như cho phép cơ thể chúng ta gặt hái những lợi ích sức khỏe bao gồm giảm căng thẳng, tăng năng lượng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Những lợi ích sức khỏe to lớn của phòng xông hơi truyền thống đã được biết đến và khi thêm tác dụng của đá muối Himalaya nguyên chất, kết quả là có một trải nghiệm xông hơi đá muối Himalaya thực sự tuyệt không thể tả. Phòng xông hơi đá muối Himalaya những năm gần đây hầu như là một sự lựa chọn không thể thiếu trong Spa

Bình luận của bạn